“Tháng củ mật” con giáp nào cũng chịu ảnh hưởng và lo ngay ngáy, tuy nhiên đi liền với cái rủi luôn có điều may mắn bù lại. Cùng xem 12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch này nhé!
Con giáp nào may mắn được Thần Tài gõ cửa cuối tuần này 16-17/1
Những con giáp nào cần thay đổi nếu không muốn bỏ lỡ vận may trong năm Tân Sửu 2021?

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Tý

12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?
12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?

Một số người có cơ hội được thăng chức, tăng lương, trở thành một trong những nhân viên đắc lực của người làm lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một năm 2021 tươi sáng hơn và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Ngoài ra, những mối quan hệ mà bạn đã xây dựng trong năm qua cũng sẽ giúp bạn tiếp xúc được với nhiều cơ hội làm ăn hoặc kí kết hợp động hơn, mang lại tác động tích cực đến túi tiền của bạn, khiến bạn không phải lo đến việc mua bán sắm tết.

Bạn còn có cơ hội gặp được những đối tượng lý tưởng, hai người có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn trong mối quan hệ.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Sửu

Trước khi bước chân sang năm mới 2021, người tuổi Sửu có thể gặp được một đối tượng rất đáng tin cậy, để bạn có thể dựa dẫm, ỷ lại.

Người đó có thể chính là người yêu bạn hoặc là tri kỷ của bạn, bởi khi ở bên cạnh người ấy, bạn sẽ không phải đeo lên lớp mặt nạ ngụy trang, không phải suy trước tính sau, chỉ cần tự tin làm chính bản thân mình.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Dần

Quý nhân xuất hiện sẽ định hướng giúp bạn giải quyết những khúc mắc ấy. Đối phương có thể chỉ ra cho bạn những điểm bạn còn mơ hồ, chưa rõ, khiến bạn thoát khỏi tình trạng mờ mịt với tương lai, nhanh chóng tìm ra hướng đi cho mình.

Con giáp này hãy nhớ, khi có người đưa ra cho mình lớn góp ý, khuyên bảo thì nên chú ý lắng nghe, bởi bất cứ ai cũng có thể là quý nhân của bạn, đem lại cho bạn những lợi ích không ngờ.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Mão

12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?

Trước thềm năm mới, vận đào hoa của người tuổi Mão bùng nổ mạnh mẽ, với những cặp đôi trẻ có ý định kết hôn thì đây quả là 1 thời điểm vô cùng thích hợp.

Kết hôn vào thời điểm này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn lao của mọi người xung quanh, bên cạnh đó, điều kiện kinh tế lúc này cũng là phù hợp nhất để tổ chức sự kiện lớn lao trong đời người.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Thìn

Nếu muốn thực hiện việc trọng đại nào đó, bạn hãy dũng cảm bước bước đầu tiên, đừng để kế hoạch mãi nằm trên giấy hoặc nằm trong đầu của bạn. Một khi đã bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy động lực và quyết tâm, tỷ lệ thành công của công việc sẽ khá lớn đấy.

Đặc biệt là trên phương diện tình yêu, chỉ cần bạn thay đổi bản tính cứng đầu, hạn chế tranh chấp với nửa kia, đôi bên bao dung và tha thứ cho nhau thì mối quan hệ của hai người sẽ lại tốt đẹp như thuở ban đầu.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị gặp may mắn trong thời gian này chủ yếu là do bạn đã trở nên tự tin hơn hẳn trước đó. Bạn bắt đầu biết cách thể hiện ưu điểm của mình, biết dũng cảm nắm bắt cơ hội trước mắt vì tin tưởng rằng mình có thể chinh phục được đỉnh cao.

Bạn không còn mù quáng chạy theo bước chân của người khác, cũng không còn để tâm quá nhiều đến lời bàn ra tán vào của người ngoài. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn sẽ trở nên kiên định và không lung lay vì quan điểm của người khác.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Ngọ

Trên phương diện tình duyên, có người thoát kiếp FA, những người đã lập gia đình có thể chuẩn bị tinh thần đón thêm thành viên mới.

Tất nhiên, để đạt được những điều đó, bạn không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào may mắn. Chủ yếu là bạn đã luôn cố gắng hết sức mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua, thế nên thành tích bạn đạt được là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể lời ra tiếng vào.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Mùi

Cuối năm âm lịch là thời điểm người tuổi Mùi gặt hái được nhiều tin tức đáng mừng trên phương diện sự nghiệp. Bất kể bạn đưa ra định hướng nào cũng có thể thực hiện thuận lợi, cứ như được thần May Mắn phù trợ.

Nếu bạn có ý định nhảy việc, ắt sẽ có người giới thiệu cho bạn những cơ hội thích hợp với mức đãi ngộ khả quan hơn công việc cũ. Nếu đang trên đường tìm việc làm, bạn cũng sẽ thể hiện được ưu điểm của bản thân, được nhận vào những công ty mà mình mong muốn từ lâu.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Thân

12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?

Trong khoảng thời gian tới đây, người tuổi Thân có thể đón nhận những biến chuyển lớn trong cuộc sống, ví dụ như kết hôn, chuyển nhà, thăng chức, có con…

Những chuyển biến này tạo ra cơ hội để bạn nhìn nhận lại bản thân, sống có kế hoạch, có mục tiêu hơn, đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra những tiềm năng vẫn còn ẩn giấu của bản thân mình.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Dậu

Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự định còn ấp ủ, mạnh dạn chấp nhận những thách thức để khẳng định bản thân, vươn lên một vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Chắc hẳn những việc bạn làm vào thời gian này sẽ mang lại những tác động tích cực hơn nữa trong tương lai.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Tuất

Trước Tết Âm lịch, người tuổi Tuất cũng trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Hơn thế, bạn cũng trở nên tinh tế, nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ.

Đối với nam mệnh, bạn có thể tìm ra những phương pháp thích hợp để chinh phục người trong lòng. Đối với nữ mệnh, bạn nhanh chóng nhận ra ai là người có tình cảm với mình, ai thật lòng với mình để có thể cho đối phương một cơ hội thích hợp.

May mắn trong tháng cuối năm Âm lịch: Tuổi Hợi

Khoảng thời gian này, người tuổi Hợi luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Bạn hiểu được điều mà mình thực sự mong muốn là gì, vì thế mà bạn bắt tay vào công việc gì cũng trở nên dễ dàng, dứt khoát hơn, chẳng còn chần chừ, do dự như khoảng thời gian trước đó.

Giá heo hơi hôm nay (15/1): Tiếp tục tăng mạnh trên cả nước Giá heo hơi hôm nay (15/1): Tiếp tục tăng mạnh trên cả nước
Lịch âm hôm nay (15/1/2021): Xuất hành hướng nào nghênh đón tài lộc? Lịch âm hôm nay (15/1/2021): Xuất hành hướng nào nghênh đón tài lộc?
Bắc Bộ sáng sương mù dày đặc, ngày nắng vào mai 15/1 Bắc Bộ sáng sương mù dày đặc, ngày nắng vào mai 15/1
In bài viết

Truyền hình