Hai ngày cuối tuần (16-17/1) những con giáp dưới đây được Thần Tài gõ cửa, làm ăn phất phát, đầu tư đâu thắng đấy. Cùng xem họ là ai nhé
Tử vi hôm nay 16/1: Chuyện tình yêu của con giáp nào sẽ thăng hoa?
Tử vi hôm nay 16/1: Con giáp nào thăng tiến bất ngờ?

Con giáp được thần tài gõ cửa: Tuổi Thân

Con giáp nào may mắn được Thần Tài gõ cửa cuối tuần này 16-17/1
Con giáp nào may mắn được Thần Tài gõ cửa cuối tuần này 16-17/1

Cát khí lan tràn trong 2 ngày cuối tuần mang đến rất nhiều tin vui cho người tuổi Thân trên phương diện công việc.

Nhờ những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua, những chú Khỉ sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Đó vừa là thử thách nhưng cũng đồng thời là bước đà để con giáp này có thể tiến xa hơn nữa.

Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, nếu thấy khó khăn quá, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp sức của những người đồng nghiệp tuyệt vời bên cạnh mình.

Thường ngày, bạn có thái độ làm người rất hòa đồng, lại nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người nên khi bạn cần được giúp đỡ, chắc chắn những người xung quanh sẽ vui vẻ chung tay góp sức để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Con giáp được thần tài gõ cửa: Tuổi Dậu

cuối tuần này may mắn sẽ đến bên tuổi Dậu và giúp bạn có nhiều cơ hội chứng minh năng lực của mình, để xóa tan mọi nghi ngờ mà trước đó mọi người hay nhận định về bạn.

Con giáp này chủ động đứng ra giải quyết những vấn đề khó khăn của tập thể. Bạn gần như không phải lo nghĩ quá nhiều vì dù có gặp vấn đề gì nó cũng thuộc vấn đề chuyên môn của bạn nên không có chút gì gọi là trở ngại cả.

Bản mệnh trước giờ là người có tham vọng, luôn cố gắng để phấn đấu cho mục tiêu đã đặt ra, không ngừng nghỉ dù có mệt nhọc đến đâu. Với những nỗ lực nhiều đến thế, thành quả hôm nay là những đền đáp xứng đáng mà bạn nhận được.

Những xui xẻo đã lùi xa, cuối tuần này là thời điểm mà bản mệnh thoải mái tận hưởng những điều may mắn, thành công ngay trong tầm tay.

Con giáp được thần tài gõ cửa: Tuổi Mão

Con giáp nào may mắn được Thần Tài gõ cửa cuối tuần này 16-17/1

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý, biết người biết ta, nhờ vậy mà xung quanh luôn gặp được nhiều may mắn. So với những con giáp khác, người tuổi Mão chẳng may gặp phải khó khăn, trắc trở thì đều có người xuất hiện để kịp thời giúp đỡ và cưu mang. Nhìn chung, người tuổi Mão không bao giờ sợ rơi vào hoàn cảnh cùng cực, bởi lẽ phước lành mà họ có được đủ để có thể xây dựng cuộc sống sung túc và hạnh phúc đến mai sau.

Hai ngày cuối tuần này (16-17/1) cuộc sống của tuổi Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu như tuần trước gặp nhiều khó khăn thì tuần này sẽ được đền đáp xứng đáng. Cụ thể, vào đầu tuần này công việc của tuổi Mão bất ngờ lội ngược dòng, mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, kéo theo nhiều hỷ sự khác. Vào giữa tuần, tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện để tuổi Mão tìm được hướng đi mới trong tương lai. Nửa năm trước vất vả thế nào không biết, nhưng thời gian sắp tới sẽ viên mãn đủ đầy, có khả năng làm giàu.

Con giáp được thần tài gõ cửa: Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, sống tình cảm và luôn tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi thường gặp được nhiều may mắn. Trong cuộc sống này, tuy họ không quá tham vọng theo đuổi nhiều thứ nhưng lúc nào cũng được nhiều hơn mà họ muốn, đặc biệt đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, và tạo điều kiện để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Tử vi học có nói, trong hai ngày cuối tuần này (16-17/1), cuộc sống tuổi Hợi sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Cụ thể, đầu tuần mới này, tuổi Hợi sẽ nhận được hỷ sự, tin tức này có thể giúp họ thăng hoa bất ngờ, những năm tháng về sau không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền, đặc biệt là tìm ra được hướng đi tươi sáng, giúp những năm tháng về sau chỉ việc tận hưởng sự viên mãn. Cuối tuần tới này, tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đem đến cho họ sự thoải mái về tinh thần.

*Thông tin "Con giáp nào may mắn được Thần Tài gõ cửa cuối tuần này 16-17/1" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Lịch âm hôm nay (15/1/2021): Xuất hành hướng nào nghênh đón tài lộc? Lịch âm hôm nay (15/1/2021): Xuất hành hướng nào nghênh đón tài lộc?
Hồ sơ cá sấu - Tập 17 (tối 14/1): 3 mảnh ghép trong tay Trung, Tuấn mỏ bắt cóc con gái Hải Hồ sơ cá sấu - Tập 17 (tối 14/1): 3 mảnh ghép trong tay Trung, Tuấn mỏ bắt cóc con gái Hải
Bài cúng, văn cúng ngày mùng 1 tháng Chạp năm 2020 Âm lịch Bài cúng, văn cúng ngày mùng 1 tháng Chạp năm 2020 Âm lịch
In bài viết

Truyền hình