2021 là năm làm ăn, phất phát của những con giáp này, Tuy nhiên nếu không thay đổi, cứ ù lì và tiếp tục làm theo lối mòn như hiện tại thì có thể sẽ bỏ lỡ vận may.
Những tháng sinh Âm lịch định số dư giả, ngồi không cũng có tiền năm Tân Sửu 2021
Tử vi hôm nay 15/1/2021: Con giáp nào có lộc trong kinh doanh?

Tuổi Mão

Những con giáp nào cần thay đổi nếu không muốn bỏ lỡ vận may trong năm Tân Sửu 2021?
Những con giáp nào cần thay đổi nếu không muốn bỏ lỡ vận may trong năm Tân Sửu 2021?

Trong khi mọi người liên tục thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện đại ồn ào, náo nhiệt thì con giáp tuổi Mão trong năm 2021 này chững lại.

Thực tế là cơ hội qua đi rất nhanh, nếu bạn không nắm bắt thì không biết bao giờ mới có thể tiếp cận những vận may như thế.

Nếu lười biếng như những thời gian gần đây, bạn sẽ không bao giờ khắc phục được, ngược lại làm cho bạn chậm chạp hơn và ngày càng đi xuống. Năm mới là lúc bạn xây dựng quyết tâm để phải chăm chỉ hơn, kiên nhẫn hơn. Chỉ có như vậy mới thay đổi được tình hình.

Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người khác bằng cách cho họ theo dõi, đánh giá về tốc độ và hiệu quả làm việc của bạn để điều chỉnh từng ngày. Yêu cầu họ đưa ra hình phạt và bạn phải chấp nhận nghiêm túc nếu như bạn làm chậm.

Tuổi Sửu

Nhịp độ của con giáp tuổi Sửu chậm dần đều trong năm mới vì dường như toàn bộ năng lượng của bạn đã được đốt sạch trong năm ngoái. Có thể thấy bạn thiếu động lực nhưng vẫn cho rằng mình nghỉ ngơi, chững lại một chút thôi.

Thậm chí, nhiều người lầm lũi làm việc mà không trông mong được ghi nhận, bạn còn cho rằng được cống hiến là vui rồi. Thế nhưng, tận sâu trong lòng bạn vẫn chưa hoàn toàn thấy thỏa mãn, vui vẻ với những gì đang có.

Việc đầu tiên để khắc phục tính chậm chạp là bạn phải nhận ra được điểm yếu của mình trong năm 2021 này và quyết tâm thay đổi. Điều này thuộc về vấn đề tư duy khi mà bạn đang không ý thức được rằng mình không còn giữ được mức năng lượng như xưa, thế nên bạn không có ý muốn sửa đổi thì sẽ không bao giờ cải thiện được tình hình.

Hãy tự mình đặt ra các câu hỏi chẳng hạn như: Có phải bạn đang sống trong môi trường an toàn này quá lâu phải không? Nguyên nhân khách quan, chủ quan là gì? Nếu tiếp tục tình hình này thì hậu quả ra sao?

Từ đó, bạn mới tìm ra đâu là động lực để thay đổi, có thể quyết tâm cải thiện tình hình bằng hành vi cụ thể phù hợp với từng công việc hằng ngày.

Tuổi Dậu

Những con giáp nào cần thay đổi nếu không muốn bỏ lỡ vận may trong năm Tân Sửu 2021?

Tuổi Dậu thường xuyên bị phân tâm, cứ làm dang dở lại nhảy sang việc khác hoặc bị cuốn vào các sự việc vô bổ xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng nhanh nản chí nên mới bắt đầu làm có thể hào hứng nhưng càng về sau bạn càng đuối sức và không muốn làm gì.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra bản thân và nếu nhận thấy mình là người chậm chạp thì cần khắc phục ngay lập tức. Sự kiên trì và nỗ lực thay đổi sẽ giúp bạn thành công.

Không chỉ tập trung làm việc hơn khi dành thời gian cho từng việc một mà con giáp tuổi Dậu trong năm mới có thể tham gia một hoạt động yêu thích nào đó để khơi gợi sự nhiệt huyết trong bạn. Bạn có thể kiên trì luyện tập thể thao, thể dục, tham gia các trò chơi vận động.

Về trí não, bạn hãy rèn luyện suy nghĩ tích cực, luyện giải các bài tập về tư duy logic, giữ cho đầu óc thông suốt không bị những vấn đề vụn vặt “làm phiền”, tập quan sát và ghi nhớ… Theo tuvingaynay.com có thể luyện tập bằng cách đề ra một công việc và khoảng thời gian nhanh hơn hoàn thành để thử sức. Sự luyện tập lâu ngày và kiên trì sẽ hình thành nên thói quen hành động và phản ứng nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra, bản mệnh có thể bắt đầu học cách suy nghĩ tích cực, không ngừng học hỏi là một cách khắc phục hiệu quả tính chậm chạp. Nếu thiếu điều này thì tất cả những cố gắng của bạn sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm việc chăm chỉ nhưng dường như chưa khoa học nên người khác vẫn đánh giá bạn là người chậm chạp. Bạn cần xây dựng cách làm việc thông minh hơn là chăm chỉ như hiện tại.

Mỗi ngày, mỗi tháng bạn phải ưu tiên tập trung vào việc quan trọng nhất vì thông thường những công việc quan trọng sẽ có ảnh hưởng mang tính quyết định đến năng suất, hiệu quả công việc.

Điều này không có nghĩa là bỏ lơ hay lề mề việc nhỏ mà chính là ưu tiên việc quan trọng, đầu tư công sức và chú tâm hết mình vào nó để có hiệu suất cao, đảm bảo kết quả tốt nhất, không bị trì trệ.

Nếu bạn sợ mình quá chậm chạp không có khả năng đúng deadline thì tốt nhất nên ghi chú lại trong một cuốn sổ nhỏ cùng thời hạn nhất định phải hoàn thành cụ thể. Sau đó, bạn cần quyết tâm bắt tay vào làm để hoàn thành công việc đúng như dự định mà không có bất cứ lí do nào để trì hoãn hay biện minh cho sự chậm trễ đó.

Việc này giúp bạn làm việc theo trình tự khoa học hơn và cũng tập trung hơn rất nhiều khi nghiêm khắc với bản thân khi bắt tay vào làm việc.

Top con giáp nhận được những khoản thu bất ngờ nửa cuối tháng 1/2021 Top con giáp nhận được những khoản thu bất ngờ nửa cuối tháng 1/2021
Tử vi hôm nay 14/1/2021: Con giáp nào cần đề phòng họa tiểu nhân? Tử vi hôm nay 14/1/2021: Con giáp nào cần đề phòng họa tiểu nhân?
Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021 Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

In bài viết

Truyền hình