Zimbabwe: Nhóm nữ quái đi BMW chuyên đánh thuốc mê, cưỡng bức đàn ông
Sự việc khủng khiếp xảy ra ở Zimbabwe là điển hình cho một loạt các vụ tấn công tình dục thực hiện bởi băng nhóm phụ nữ nhằm vào người xin đi nhờ xe và du khách. Các băng nữ quái này cưỡng ép nạn nhân nam quan hệ tình dục và đem bán tinh dịch của họ.
Tờ Standard của Zimbabwe đưa tin, trong khi đợi ở trạm dừng xe buýt, người đàn ông 39 tuổi đã xin đi nhờ một chiếc xe BMW màu xanh thẫm, người cầm lái là đàn ông.
Ba hành khách nữ trên xe lúc ấy đã mời anh này uống nước, sau đó anh cảm thấy chóng mặt và ngủ thiếp đi.
Theo lời khai của nạn nhân, anh tỉnh dậy vào buổi chiều ngày hôm sau trong một căn phòng nhỏ và tối, cơ thể bị bầm tím nghiêm trọng. Tiền trong người cũng biến mất.
Sau đó, hai phụ nữ bước vào phòng và ra lệnh cho người đàn ông phải quan hệ với họ. Khi nạn nhân từ chối, một phụ nữ đã dùng súng để đe doạ, trói tay người đàn ông lại và ép anh ta uống một chai nước hoa quả rồi quan hệ tình dục với nạn nhân.
|
Khu Makoni thuộc thị trấn Chitungwiza, nơi nạn nhân bị bỏ lại
Buổi tối ngày hôm sau – 50 tiếng kể từ khi bị bắt – nạn nhân bị lôi lên ô tô, chiếc xe đi khoảng 20 dặm rồi thả anh này xuống một con đường rải sỏi.
Phía cảnh sát cho biết họ đang nỗ lực truy bắt các nghi phạm và chiếc xe BMW mang biển kiểm soát Nam Phi.
Nạn nhân, vốn là một giáo viên ở Macheke, được người dân phát hiện ở khu Makoni thuộc thị trấn Chitungwiza, hiện tình trạng đã ổn định.
Các băng nữ quái như trên bắt đầu nổi lên từ năm 2011 khi thực hiện các vụ tấn công nhằm vào các tài xế dọc đường từ thành phố Gweru đến thủ đô Harare của Zimbabwe.
Ba phụ nữ đã bị bắt giữ cùng với 31 bao cao su chứa đầy tinh dịch ở một chốt cảnh sát trên đường.
Năm ngoái, ba phụ nữ khác đã bắt nhốt một người đàn ông ở Bulawayo và ép anh này quan hệ tình dục với họ rồi bỏ trốn với tinh dịch của nạn nhân.
Trong tháng Hai vừa qua, một giáo viên cũng báo cảnh sát việc mình bị bắt cóc, đánh thuốc và cưỡng bức tập thể bởi một nhóm 4 phụ nữ trên đường đến Bulawayo.
Anh Phương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





