Trang chủ Chính trị - Xã hội Chuyện tuần này
20:40 | 20/09/2020 GMT+7

Xuất hiện doanh nghiệp muốn mua xe cổ của ông Đoàn Ngọc Hải

aa
Ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã có một doanh nghiệp chấp nhận mức giá 4 tỷ để mua chiếc xe cổ Daihatsu 1000 của Nhật và 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam.
Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo
Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

Ngày 20/9, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã có một doanh nghiệp mua chiếc xe cổ Daihatsu 1000 của Nhật và 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam với giá 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông Hải chưa tiết lộ doanh nghiệp này.

Xuất hiện doanh nghiệp muốn mua xe cổ của ông Đoàn Ngọc Hải
Xuất hiện doanh nghiệp muốn mua xe cổ của ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: TNO.

Hôm qua (19/9), trao đổi với Thanh Niên, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiết lộ muốn bán chiếc xe cổ Daihatsu 1000 mà ông đang sở hữu có giấy tờ và đăng kiểm kèm 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam với giá 4 tỷ đồng để mua đất và xây nhà cho bệnh nhân nghèo.

Chiếc xe ô tô cổ Daihatsu Compagno 1000 Berlina của ông Đoàn Ngọc Hải được sản xuất tại Nhật Bản và nhập về Sài Gòn vào những năm giữa thập niên 1960. Trong 4 chiếc áo đấu của tuyển bóng đá Việt Nam, có một chiếc có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo tặng Giám đốc BV Đại học Y Hà Nội Nguyễn Lân Hiếu và 3 chiếc áo đấu còn lại có đầy đủ chữ ký của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games và Tiger Cup mà các tuyển thủ ký tặng ông Hải.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã từng bán chiếc điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe cho một doanh nhân tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) với giá 2 tỷ đồng. Số tiền này, ông Hải sau đó đã mua một mảnh đất 80m2 tại quận 12 (TP HCM), xây nhà 4 tầng cho những người vô gia cư. Công trình này đã sắp hoàn thành.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, ngoài căn nhà dành cho người vô gia cư tại TP HCM. Ông Hải mong muốn được làm thêm một ngôi nhà cho các bệnh nhân nghèo tại TP Huế ở miễn phí và một ngôi nhà tại gần bệnh viện K Hà Nội cũng đang được ông nung nấu thực hiện.

Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông đang muốn bán một chiếc xe cổ Daihatsu 1000, 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển ...

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho tất cả doanh nghiệp Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho tất cả doanh nghiệp

Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính vừa đề xuất ...

Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 12/9, xe cấp cứu của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với ...

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo

Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông đang muốn bán một chiếc xe cổ Daihatsu 1000, 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ để thực hiện dự định mua đất, xây nhà cho bệnh nhân nghèo.
TP.HCM đồng ý cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

TP.HCM đồng ý cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

Sở Nội vụ đã có tờ trình tham mưu UBND TP HCM về việc cho thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty TNHH MTV Xây dựng Sài Gòn đối với ông Đoàn Ngọc Hải.
Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM xem xét giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM xem xét giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

Sáng 15/8, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết Ban Cán sự Đảng UBND TPHCM đã trình Ban Thường vụ Thành ủy xem xét, đồng ý chủ trương giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc sau khi có đơn từ chức chỉ cách thời gian nhận quyết định làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên vài tiếng.

Các tin bài khác

Lực lượng Hải quân tập trung hỗ trợ Khánh Hòa, Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa lũ

Lực lượng Hải quân tập trung hỗ trợ Khánh Hòa, Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày 23/11, Vùng 4 Hải quân tiếp tục huy động và duy trì gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại 2 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, với phương châm “nước rút đến đâu, giúp dân khắc phục đến đó”.
Mở làn miễn phí tại 21 trạm thu phí cho xe cứu trợ miền Trung

Mở làn miễn phí tại 21 trạm thu phí cho xe cứu trợ miền Trung

Từ ngày 23/11, Tập đoàn Đèo Cả triển khai miễn toàn bộ phí sử dụng đường bộ đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa cứu trợ đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ. Chính sách được áp dụng trên toàn bộ 21 trạm thu phí do doanh nghiệp quản lý và vận hành.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước.
Bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới lần thứ nhất tại Hà Nội

Bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới lần thứ nhất tại Hà Nội

Tối 12/10, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phối hợp với Bộ Ngoại giao, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2025.

Đọc nhiều

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Xã Chiềng Sinh (Điện Biên) đã ghi nhận tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể. Trên cơ sở đó, địa phương đang tập trung triển khai các nhiệm vụ mới, hướng tới mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

Chiều 15/12, Thời báo VTV phối hợp Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội trao 100 giải thưởng cho các tác giả xuất sắc tại cuộc thi "Mối duyên với Trung Quốc của tôi", nhân kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt - Trung. Phóng viên Mai Thùy của tạp chí Thời Đại đạt giải Nhất.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động