Ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã có một doanh nghiệp chấp nhận mức giá 4 tỷ để mua chiếc xe cổ Daihatsu 1000 của Nhật và 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam.
Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo
Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

Ngày 20/9, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã có một doanh nghiệp mua chiếc xe cổ Daihatsu 1000 của Nhật và 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam với giá 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông Hải chưa tiết lộ doanh nghiệp này.

Xuất hiện doanh nghiệp muốn mua xe cổ của ông Đoàn Ngọc Hải
Xuất hiện doanh nghiệp muốn mua xe cổ của ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: TNO.

Hôm qua (19/9), trao đổi với Thanh Niên, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiết lộ muốn bán chiếc xe cổ Daihatsu 1000 mà ông đang sở hữu có giấy tờ và đăng kiểm kèm 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam với giá 4 tỷ đồng để mua đất và xây nhà cho bệnh nhân nghèo.

Chiếc xe ô tô cổ Daihatsu Compagno 1000 Berlina của ông Đoàn Ngọc Hải được sản xuất tại Nhật Bản và nhập về Sài Gòn vào những năm giữa thập niên 1960. Trong 4 chiếc áo đấu của tuyển bóng đá Việt Nam, có một chiếc có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo tặng Giám đốc BV Đại học Y Hà Nội Nguyễn Lân Hiếu và 3 chiếc áo đấu còn lại có đầy đủ chữ ký của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games và Tiger Cup mà các tuyển thủ ký tặng ông Hải.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã từng bán chiếc điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe cho một doanh nhân tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) với giá 2 tỷ đồng. Số tiền này, ông Hải sau đó đã mua một mảnh đất 80m2 tại quận 12 (TP HCM), xây nhà 4 tầng cho những người vô gia cư. Công trình này đã sắp hoàn thành.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, ngoài căn nhà dành cho người vô gia cư tại TP HCM. Ông Hải mong muốn được làm thêm một ngôi nhà cho các bệnh nhân nghèo tại TP Huế ở miễn phí và một ngôi nhà tại gần bệnh viện K Hà Nội cũng đang được ông nung nấu thực hiện.

Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông đang muốn bán một chiếc xe cổ Daihatsu 1000, 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển ...

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho tất cả doanh nghiệp Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho tất cả doanh nghiệp

Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính vừa đề xuất ...

Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 12/9, xe cấp cứu của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với ...

In bài viết

Truyền hình