Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:57 | 12/09/2020 GMT+7

Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

aa
Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 12/9, xe cấp cứu của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với xe taxi trước sảnh khách sạn Quinter Centre Nha Trang số 86 Trần Phú – Nha Trang.
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà ...

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được cho thôi việc Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được cho thôi việc

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn vừa có quyết định chính thức về việc cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện ...

Tối 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải va chạm với xe taxi tại sảnh khách sạn Quinter Centre Nha Trang số 86 Trần Phú – Nha Trang. Nhiều người rất lo lắng cho tình hình của ông Đoàn Ngọc Hải vì ông đang có mặt ở miền Trung để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo.

4935 hai
Hình ảnh chiếc xe của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với xe taxi

Theo nguồn tin mới nhất, đây chỉ là vụ va chạm nhẹ và không có thiệt hại về người. Hai bên đã giải quyết ổn thỏa và ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã lên phòng tại khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những chuyến hành trình tiếp theo.

4939 hai1
Vụ va chạm nhẹ và hai bên đã giải quyết ổn thỏa

Buổi sáng 12/9, Ông Hải chạy xe cứu thương của mình đến Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng ngồi chờ bệnh nhân nghèo có nhu cầu về quê để chở miễn phí.

Theo ông Hải, ông vừa hoàn thành chuyến xe cứu thương thứ 7 chở bệnh nhân nghèo về quê. Tối qua, ông Hải về ngủ tại TP Hội An và đến sáng nay ra bệnh viện ngồi chờ người nghèo có nhu cầu về quê thì chở miễn phí.

4937 dnh
Ông Hải đỗ xe ở bên ngoài BV Ung bướu Đà Nẵng sáng 12/9

“Hôm nay là thứ bảy bệnh viện không làm thủ tục cho bệnh nhân xuất viện nên ít người về. Một số trường hợp đặc biệt thì bác sĩ mới cho về, tôi sẽ chờ tới khi có bệnh nhân”, ông Hải nói.

Trưa cùng ngày, trực lãnh đạo BV Ung Bướu Đà Nẵng biết tin ông Hải ngồi chờ bên ngoài, đã mời ông tham quan bệnh viện và thông báo cho bệnh nhân nghèo có nhu cầu về quê miễn phí. Sau khi tham quan bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và không có bệnh nhân, ông Hải đã di chuyển ra Nha Trang để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình.

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà ...

Doanh nhân Quảng Ninh bỏ ra 2 tỷ đồng mua điện thoại và đồng hồ của ông Đoàn Ngọc Hải Doanh nhân Quảng Ninh bỏ ra 2 tỷ đồng mua điện thoại và đồng hồ của ông Đoàn Ngọc Hải

Sau khi được một doanh nhân Quảng Ninh mua điện thoại Vertu, đồng hồ Patek Philippe với giá 2 tỷ đồng, ông Đoàn Ngọc Hải đã ...

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên Ông Đoàn Ngọc Hải nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên

Ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên cuối năm do những yếu kém trong quản lý điều hành, dẫn ...

Sơn Miu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lời tâm sự của tài xế chứng kiến chiếc xe cứu thương bị ép không cho vượt

Lời tâm sự của tài xế chứng kiến chiếc xe cứu thương bị ép không cho vượt

Mạng xã hội gần đây đăng tải nhiều hình ảnh khiến dư luận hết sức bất bình, khi người tham gia giao thông thiếu ý thức nhường đường cho xe ưu tiên.
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên

Ở tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ chia sẻ thông tin bản thân đang rất mệt và có triệu chứng mắc COVID-19.
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà Nội vào TP.HCM hoặc từ TP.HCM ra Hà Nội, miền Trung, miền Tây và Tây Bắc.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.

Đọc nhiều

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Tại thành phố Chartres cổ kính, cách thủ đô Paris (Pháp) hơn một giờ lái xe, chị Hoàng Thị Nhi, người phụ nữ quê Quảng Trị, Việt Nam, đều đặn dạy hai con nói tiếng Việt, đọc sách Việt, hát những bài hát thiếu nhi Việt Nam. Chị Nhi chia sẻ: giữ tiếng Việt cho con không phải là một "nhiệm vụ" mà là một niềm vui nhỏ mỗi ngày. "Chừng nào trong nhà còn tiếng Việt, chừng đó tôi thấy quê hương vẫn ở rất gần".
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Tối 3/11, tại Quảng trường Bạch Đằng (phường Phú Lợi, thành phố Cần Thơ), UBND thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo năm 2025, sự kiện văn hóa - thể thao tiêu biểu mang đậm bản sắc của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Chiều 4/11 tại Hà Nội, Bộ Dân tộc và Tôn giáo và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công tác dân tộc.
Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Sáng 4/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Quyết định của Bộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Khi nguồn lợi thủy sản ven bờ suy giảm, nhiều ngư dân Việt Nam đã chủ động chuyển từ khai thác truyền thống sang hướng sinh kế mới: nuôi trồng thủy sản, buôn bán dịch vụ, làm du lịch cộng đồng... Những chuyển đổi này không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo vệ nguồn lợi biển bền vững cho tương lai.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động