Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:57 | 12/09/2020 GMT+7

Xe cứu thương miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải vừa gặp tai nạn giao thông

aa
Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 12/9, xe cấp cứu của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với xe taxi trước sảnh khách sạn Quinter Centre Nha Trang số 86 Trần Phú – Nha Trang.
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà ...

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được cho thôi việc Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được cho thôi việc

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn vừa có quyết định chính thức về việc cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện ...

Tối 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải va chạm với xe taxi tại sảnh khách sạn Quinter Centre Nha Trang số 86 Trần Phú – Nha Trang. Nhiều người rất lo lắng cho tình hình của ông Đoàn Ngọc Hải vì ông đang có mặt ở miền Trung để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo.

4935 hai
Hình ảnh chiếc xe của ông Đoàn Ngọc Hải xảy ra va chạm với xe taxi

Theo nguồn tin mới nhất, đây chỉ là vụ va chạm nhẹ và không có thiệt hại về người. Hai bên đã giải quyết ổn thỏa và ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã lên phòng tại khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những chuyến hành trình tiếp theo.

4939 hai1
Vụ va chạm nhẹ và hai bên đã giải quyết ổn thỏa

Buổi sáng 12/9, Ông Hải chạy xe cứu thương của mình đến Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng ngồi chờ bệnh nhân nghèo có nhu cầu về quê để chở miễn phí.

Theo ông Hải, ông vừa hoàn thành chuyến xe cứu thương thứ 7 chở bệnh nhân nghèo về quê. Tối qua, ông Hải về ngủ tại TP Hội An và đến sáng nay ra bệnh viện ngồi chờ người nghèo có nhu cầu về quê thì chở miễn phí.

4937 dnh
Ông Hải đỗ xe ở bên ngoài BV Ung bướu Đà Nẵng sáng 12/9

“Hôm nay là thứ bảy bệnh viện không làm thủ tục cho bệnh nhân xuất viện nên ít người về. Một số trường hợp đặc biệt thì bác sĩ mới cho về, tôi sẽ chờ tới khi có bệnh nhân”, ông Hải nói.

Trưa cùng ngày, trực lãnh đạo BV Ung Bướu Đà Nẵng biết tin ông Hải ngồi chờ bên ngoài, đã mời ông tham quan bệnh viện và thông báo cho bệnh nhân nghèo có nhu cầu về quê miễn phí. Sau khi tham quan bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và không có bệnh nhân, ông Hải đã di chuyển ra Nha Trang để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình.

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà ...

Doanh nhân Quảng Ninh bỏ ra 2 tỷ đồng mua điện thoại và đồng hồ của ông Đoàn Ngọc Hải Doanh nhân Quảng Ninh bỏ ra 2 tỷ đồng mua điện thoại và đồng hồ của ông Đoàn Ngọc Hải

Sau khi được một doanh nhân Quảng Ninh mua điện thoại Vertu, đồng hồ Patek Philippe với giá 2 tỷ đồng, ông Đoàn Ngọc Hải đã ...

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên Ông Đoàn Ngọc Hải nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên

Ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận trách nhiệm trong kiểm điểm Đảng viên cuối năm do những yếu kém trong quản lý điều hành, dẫn ...

Sơn Miu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lời tâm sự của tài xế chứng kiến chiếc xe cứu thương bị ép không cho vượt

Lời tâm sự của tài xế chứng kiến chiếc xe cứu thương bị ép không cho vượt

Mạng xã hội gần đây đăng tải nhiều hình ảnh khiến dư luận hết sức bất bình, khi người tham gia giao thông thiếu ý thức nhường đường cho xe ưu tiên.
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên

Ở tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ chia sẻ thông tin bản thân đang rất mệt và có triệu chứng mắc COVID-19.
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tái xuất, làm tài xế lái xe chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông sẽ cầm lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà Nội vào TP.HCM hoặc từ TP.HCM ra Hà Nội, miền Trung, miền Tây và Tây Bắc.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tiếp tục "ươm mầm hữu nghị" 47 lưu học sinh Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tiếp tục "ươm mầm hữu nghị" 47 lưu học sinh Campuchia

Ngày 21/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tổ chức Lễ giao - nhận đỡ đầu lưu học sinh Campuchia năm 2025 đang học tập tại một số trường đại học khu vực phía Bắc Việt Nam, tiếp tục bồi đắp nền tảng nhân văn, gắn kết tình hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước thông qua giáo dục - đào tạo.
Room to Read góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới hơn 3,2 triệu học sinh

Room to Read góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới hơn 3,2 triệu học sinh

Ngày 19/12 tại tỉnh Gia Lai, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổ chức Room to Read Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình Nâng cao chất lượng thư viện nhằm phát triển thói quen đọc và văn hóa đọc giai đoạn 2021 - 2025. Chương trình ghi nhận những kết quả nổi bật với hơn 3,2 triệu học sinh tiểu học trên cả nước được thụ hưởng, đồng thời định hướng phát triển thư viện trường học theo hướng bền vững, số hóa và công bằng trong giai đoạn tiếp theo.
Ra mắt "Góc y tế thân thiện với sinh viên"

Ra mắt "Góc y tế thân thiện với sinh viên"

Ngày 19/12/2025, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội phối hợp cùng Plan International Việt Nam và AstraZeneca Việt Nam chính thức ra mắt Góc y tế thân thiện với sinh viên – một không gian chăm sóc sức khỏe được thiết kế gần gũi, riêng tư và phù hợp với nhu cầu thực tế của sinh viên.
Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Mỹ Latinh, làm sâu sắc hợp tác với Brazil và Guyana

Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Mỹ Latinh, làm sâu sắc hợp tác với Brazil và Guyana

Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025, nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm qua, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Guyana (1975 - 2025). Sự kiện là dịp khẳng định những bước tiến quan trọng trong quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác tại khu vực Mỹ Latinh, đặc biệt là Brazil và Guyana.
Nhiều hộ dân Mường Toong thoát nghèo bền vững

Nhiều hộ dân Mường Toong thoát nghèo bền vững

Từ việc chủ động tiếp cận và cập nhật thông tin thị trường thông qua các kênh truyền thông cơ sở, gia đình anh Thào A Của, bản Mường Toong 3 (xã Mường Toong, tỉnh Điện Biên) đã từng bước phát triển chăn nuôi quy mô lớn, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông bài bản nhằm chấm dứt khai thác IUU

Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông bài bản nhằm chấm dứt khai thác IUU

Trước yêu cầu cấp bách trong việc chấm dứt khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), TP Cần Thơ đang đẩy mạnh công tác truyền thông theo hướng bài bản, đồng bộ và đi vào chiều sâu. Trọng tâm là gắn tuyên truyền pháp luật với quản lý đội tàu, truy xuất nguồn gốc thủy sản và chuyển đổi sinh kế cho ngư dân, qua đó góp phần cùng cả nước sớm tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Thanh niên Mường Toong vươn lên thoát nghèo nhờ truyền thông cơ sở

Thanh niên Mường Toong vươn lên thoát nghèo nhờ truyền thông cơ sở

Thông qua các hoạt động truyền thông cơ sở trong khuôn khổ Dự án 6 của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, nhiều thanh niên xã Mường Toong (Điện Biên) đã từng bước thay đổi tư duy, chủ động học hỏi tri thức, mạnh dạn khởi nghiệp, góp phần giảm nghèo bền vững tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động