Trong thông cáo mới nhất gửi khách hàng và các đại lý, Công ty xi măng Nghi Sơn nhắc tới việc trên thị trường xuất hiện một số loại xi măng được giới thiệu truyền miệng là sản phẩm xuất khẩu của đơn vị này.    
Sau điện, thép xây dựng và xi măng đồng loạt tăng giá Không ai hiểu tôi lấy xi măng, lá cây làm gì, chứng kiến kết quả họ đều trầm trồ thán phục

Theo thông cáo, thông tin này đã gây nhầm lẫn, khiến người tiêu dùng chọn mua phải loại xi măng kém chất lượng, chịu nhiều thiệt hại sau khi sử dụng. Thực tế, Công ty hoàn toàn không có sản phẩm nào như vậy.

Được biết, mẫu xi măng này chủ yếu xuất hiện tại tỉnh Nghệ An. Sau khi mua nhầm, một số khách hàng đã lập tức phản hồi tới phía Nghi Sơn về chất lượng sản phẩm.

xi mang nghi son ra thong cao ve viec bi muon thuong hieu
Mẫu bao xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng chính hãng

Anh Nguyễn Xuân Khánh (Thanh Chương, Nghệ An) là người được cửa hàng giới thiệu mua loại “xi măng Nghi Sơn xuất khẩu” khi xây dựng. Theo lời anh, sau khi thi công được một thời gian ngắn, phía thợ xây cho biết: loại sản phẩm này không có cường độ xi măng cao, đồng thời khó khó đảm bảo tính công tác tốt (giúp vữa và bê tông có độ dẻo để thi công dễ). Do vậy, anh Khánh phải đem bán lại những bao xi măng đã mua cho các hộ xung quanh mua xây công trình phụ và chuyển sang dùng loại PCB40 Dân Dụng của Nghi Sơn.

Trả lời về vấn đề này, ông Taro Iwasaki, phó giám đốc khối thị trường của công ty Xi măng Nghi Sơn, cho biết: “Trong 24 năm qua, sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng và được khách hàng tin dùng . Bởi thế, việc bị cạnh tranh là không tránh khỏi. Tuy nhiên, việc mạo danh xi măng Nghi Sơn để bán hàng là hành vi không thể chấp nhận. Đó là sự cạnh tranh không lành mạnh, đi ngược các quy tắc đạo đức trong kinh doanh, lừa dối và gây phương hại đến lợi ích của người tiêu dùng”.

xi mang nghi son ra thong cao ve viec bi muon thuong hieu
Đại diện Công ty Xi măng Nghi Sơn – Ông Taro Iwasaki, Phó giám đốc khối thị trường lên tiếng về vấn đề

Ở thời điểm hiện tại, công ty Nghi Sơn đã ra thông cáo gửi tới khách hàng và các đại lý. Thông cáo nêu rõ: “Tại thị trường các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Công ty chỉ phân phối duy nhất một loại sản phẩm xi măng bao 50kg mang nhãn hiệu Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng. Sản phẩm có 2 dải màu xanh nước biển ở hai đầu vỏ bao, trên bao bì có logo nhãn hiệu Xi măng Nghi Sơn với biểu tượng 3 ngọn núi đã được bảo hộ, mặt sau có đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng và bảo quản”.

Cũng theo thông cáo, khách hàng nên mua xi măng từ các đại lý chính thức của công ty để được sở hữu sản phẩm chất lượng cao, đồng thời thụ hưởng sự tư vấn từ những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Xi măng Nghi Sơn trong quá trình sử dụng.Trong trường hợp nghi ngờ sản phẩm không phải hàng chính hãng, hoặc được quảng cáo là sản phẩm của Xi măng Nghi Sơn với mục đích lừa dối, người dùng có thể thông báo ngay tới số hotline 0913.336.838.

Thành lập từ năm 1995, xi măng Nghi Sơn là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Xi măng Việt Nam với 2 cổ đông lớn của Nhật Bản là công ty vật liệu Mitsubishi và Tập đoàn xi măng Taiheiyo. Đây là một trong số ít các công ty xi măng đầu tư toàn bộ các dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản, với dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật. Riêng mặt hàng xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng được đưa ra thị trường từ năm 2012 với 3 đặc điểm nổi bật: cường độ xi măng cao, tính công tác tốt, chất lượng ổn định. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu mến.

In bài viết

Truyền hình