Ông Lê Hồng Vũ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang xem xét đình chỉ, rút giấy phép hoạt động đối với cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point sau vụ việc nhốt trẻ vào tủ đồ.    
Vụ giáo viên nhốt trẻ trong tủ đồ: Học phí trường mầm non quốc tế Maple Bear lên tới hơn 200 triệu đồng/năm Xem lại camera, mẹ hốt hoảng thấy cô giáo mầm non Maple Bear Westlake Point nhốt con vào tủ quần áo

Liên quan đến vụ việc giáo viên cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point (Quảng Bá – Tây Hồ) nhốt trẻ vào tủ đồ, ông Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ cho biết sáng 19/8, ông đã có buổi làm việc trực tiếp với cơ sở mầm non này.

xem xet dinh chi rut giay phep hoat dong co so mam non maple bear westlake point
Tường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear.

“Chúng tôi đã yêu cầu cơ sở mầm non này báo cáo về vụ việc, đình chỉ đối với các giáo viên trong lớp để xảy ra tình trạng này và gặp gỡ, trao đổi với phụ huynh ”, ông Vũ cho hay.

Theo ông Vũ, hành vi kỷ luật của các giáo viên mầm non này là không thể chấp nhận được.

Đối với cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point, Trưởng Phòng Giáo dục quận Tây Hồ cho biết: “Chúng tôi sẽ xem xét việc đình chỉ hoạt động, rút giấy phép”.

Trước đó, phụ huynh L.M.L. có con đang theo học tại lớp Panda Bears của cơ sở giáo dục mầm non Maple Bear Westlake Point (Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội) phản ánh thời gian gần đây con chị có biểu hiện sợ sệt khi đi học, đặc biệt khi tiếp xúc với các giáo viên.

Nhận thấy sự bất thường, chị L.M.L đã đề nghị xem camera lớp học và phát hiện con bị phạt nhốt vào tủ đồ.

xem xet dinh chi rut giay phep hoat dong co so mam non maple bear westlake point
Hình ảnh trích xuất từ camera lớp học cho thấy con chị L.M.L. bị giáo viên phạt nhốt vào tủ đồ.

Sau đó, trường mầm non Maple Bear cũng thông báo và gửi lời xin lỗi tới phụ huynh về hành vi của cô giáo lớp Panda Bears trong việc kỷ luật học sinh.

Cụ thể, giáo viên nhốt cháu vào tủ quần áo rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì cháu nghịch và không nghe lời.

"Chúng tôi lên án hành vi này và khẳng định hành động này hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận, vì không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của cháu, của các học sinh còn lại và các phụ huynh mà còn đi ngược lại tinh thần giáo dục coi học sinh là trung tâm trong suốt 10 năm qua của nhà trường. Ngay lập tức lãnh đạo đã họp và xử lý cô giáo với mức cao nhất là sa thải", đại diện nhà trường cho biết.

Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point thuộc hệ thống trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear. Được biết, học phí với mức học phí gần 20 triệu đồng/tháng.

xem xet dinh chi rut giay phep hoat dong co so mam non maple bear westlake point Vụ giáo viên nhốt trẻ trong tủ đồ: Học phí trường mầm non quốc tế Maple Bear lên tới hơn 200 triệu đồng/năm

Với tuyên ngôn "Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu", để cho con theo học trường mầm non quốc tế Maple Bear, ...

xem xet dinh chi rut giay phep hoat dong co so mam non maple bear westlake point Xem lại camera, mẹ hốt hoảng thấy cô giáo mầm non Maple Bear Westlake Point nhốt con vào tủ quần áo

Trường Maple Bear Việt đã có thông báo sa thải cô giáo nhốt trẻ trong tủ quần áo tại cơ sở Maple Bear Westlake và gửi ...

In bài viết

Truyền hình