Trường Maple Bear Việt đã có thông báo sa thải cô giáo nhốt trẻ trong tủ quần áo tại cơ sở Maple Bear Westlake và gửi lời xin lỗi tới phụ huynh.
Đình chỉ dạy 6 tháng giáo viên bắt học sinh đứng lên ngồi xuống 200 lần Lời kể của người đón trẻ trường Gateway có đáng tin cậy không? Vụ cô giáo tát học sinh ở Hải Phòng: Xử lý tiếp giáo viên "tát hôi" và hiệu trưởng

Phản ánh với báo chí, chị L.M.L. có con đang theo học lớp Panda tại cơ sở Maple Bear Westlake Point (24 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội) bức xúc cho biết, con gái chị là cháu L.M. gần đây rất sợ đi học, thường xuyên bị hoảng loạn.

Nhận thấy sự bất thường của con, chị L.M.L. đã hẹn gặp nhà trường để trao đổi và đề nghị xem lại camera của lớp học nhưng không được đồng ý với lý do nhà trường đưa ra là hiệu trưởng không biết cách sử dụng và hẹn vào ngày khác.

Sau nhiều lần cương quyết, cơ sở Maple Bear Westlake Point mới cung cấp cho gia đình chị L. đoạn clip trích xuất từ camera lớp học vào ngày 5/8. Sau khi xem lại đoạn camera, chị L tá hỏa phát hiện cô giáo đã nhốt con chị vào tủ thay quần áo.

xem lai camera me hot hoang thay co giao mam non maple bear westlake point nhot con vao tu quan ao
Hình ảnh trích xuất từ camera lớp học tại cơ sở giáo dục mầm non Maple Bear Westlake Point. Ảnh: Giáo dục thời đại

"Tôi rất bất ngờ vì từ lúc cô đón con thì con liên tục khóc, giãy giụa mỗi khi cô vung tay chỉ trỏ, đẩy bé, kéo bé, phạt bé, để bé 1 mình không dỗ.

Camera còn ghi lại cả hình ảnh cô giáo nhốt trẻ vào trong tủ đựng đồ của lớp học rồi lấy gối chèn cửa lại. Tôi thực sự sốc khi thấy hình ảnh đó", chị L.M.L. cho biết trên Infonet.

Liên quan đến sự việc trên, ngay trong đêm 18/8, trang web chính thức của trường mầm non Canada Maple Bear (https://maplebearvietnam.edu.vn) phát đi thông báo và lời xin lỗi về hành vi sai trái của cô giáo tại cơ sở Maple Bear Westlake Point trong kỷ luật học sinh.

xem lai camera me hot hoang thay co giao mam non maple bear westlake point nhot con vao tu quan ao
Thông báo và lời xin lỗi về hành vi sai trái của cô giáo tại cơ sở Maple Bear Westlake Point

Trong thông báo này, nhà trường đã gửi lời xin lỗi tới phụ huynh về hành vi sai trái của cô giáo lớp Panda Bears, cơ sở Maple Bear Westlake Point trong việc kỷ luật học sinh.

“Chúng tôi rất đau lòng khi nhận được video clip về việc cô giáo của lớp Panda Bears có hành vi hoàn toàn sai trái, phi sư phạm trong thực hiện kỷ luật học sinh tại cơ sở Maple Bear Westlake Point. Cụ thể, giáo viên dọa cháu bằng việc nhốt cháu vào tủ quần áo rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì thấy cháu nghịch, không nghe lời.

Chúng tôi lên án hành động này và khẳng định hành động này hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của cháu, của các học sinh còn lại, của các vị phụ huynh mà còn đi ngược tinh thần giáo dục coi học sinh là trung tâm, suốt 10 năm qua của chúng tôi.

Ngay lập tức lãnh đạo đã họp và xử lý kỷ luật cô giáo ở mức cao nhất là sa thải. Thay mặt cho toàn thể giáo viên, nhân viên của các trường Maple Bear, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến gia đình học sinh có con bị phạt và tất cả gia đình học sinh trong lớp, toàn thể phụ huynh của Maple Bear khi để hành vi này xảy ra trong ngôi trường của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phụ huynh, chúng tôi đã gửi ngay thông tin đến chủ đầu tư và Ban giám hiệu cơ sở Westlake Point – đơn vị chịu trách nhiệm về sự việc, yêu cầu phải quan tâm đến học sinh và giải quyết nhanh chóng nghiêm khắc sai phạm này... Một lần nữa chúng tôi xin lỗi phụ huynh về sự cố đáng tiếc này…”, nội dung thông báo nêu rõ.

Theo tìm hiểu, trường mầm non Maple Bear có mức học phí khoảng 20 triệu/tháng, ngôn ngữ giảng dạy 100% tiếng Anh, giáo viên bản ngữ nước ngoài và trợ giảng Việt Nam.

xem lai camera me hot hoang thay co giao mam non maple bear westlake point nhot con vao tu quan ao Hiệu phó lộ ảnh nóng: "Do thích thì chụp chơi thôi"

Hiệu phó bị lộ ảnh nóng thừa nhận, những bức ảnh nóng bán nude của mình do chính ông chụp trong phòng tắm tại nhà ...

xem lai camera me hot hoang thay co giao mam non maple bear westlake point nhot con vao tu quan ao Công an đang giữ chiếc áo màu đỏ của học sinh trường Gateway tử vong trong xe

Gia đình cháu bé tử vong trên xe đưa đón của Trường Quốc tế Gateway cho biết, chiếc áo đỏ buổi sáng cháu L. mặc ...

xem lai camera me hot hoang thay co giao mam non maple bear westlake point nhot con vao tu quan ao Cô giáo dùng cồn dạy phòng chống cháy nổ, 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

Vụ việc xảy ra tại trường mầm non Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam), 3 học sinh bị bỏng nặng do cồn ...

In bài viết

Truyền hình