Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
06:11 | 10/06/2021 GMT+7

Xe tải sang đường ẩu đâm 2 người đi xe máy thương nặng

aa
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một chiếc xe tải chạy tốc độ nhanh bất ngở rẽ sang đường khiến 2 người đi xe máy không xử lý kịp đâm vào đầu xe tải trên.
Bé gái bất ngờ chạy sang đường khiến nhiều người thót tim Bé gái bất ngờ chạy sang đường khiến nhiều người thót tim
Đoạn clip trích từ camera hành trình khiến cộng đồng mạng thót tim vì chỉ thiếu chút nữa, vụ tai nạn nghiêm trọng có thể ập tới mà hậu quả của nó, không một ai dám nghĩ.
Hai nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đâm vào xe đang sang đường do phóng nhanh Hai nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đâm vào xe đang sang đường do phóng nhanh
Vụ việc được camera an ninh tại ngã 3 ghi nhận vào lúc 16h36 ngày 31.5 thuộc địa phận Quảng Ninh.

Xe tải sang đường ẩu đâm 2 người đi xe máy thương nặng
Cú đâm mạnh hậu quả khiến 2 người đi xe máy thương nặng

Ngay sau khi vụ việc xảy ra người dân cùng LLCN đã tiếp cận hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu cùng điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên…

Khoảng khắc nam thanh niên sang đường khiến 2 xe ô tô đâm nhau Khoảng khắc nam thanh niên sang đường khiến 2 xe ô tô đâm nhau
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm di chuyển sang đường không quan sát đã khiến tài xế xe khách đánh lái tránh.
Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm
Sự việc xảy ra vào lúc 8h48 ngày 31/5 trên đường thuộc địa phận Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.
Sang đường bất cẩn người đàn ông bị ô tô đâm ngã xuống đất Sang đường bất cẩn người đàn ông bị ô tô đâm ngã xuống đất
Vụ việc được camera an ninh ghi lại mới đây xảy ra ở TP Quảng Ninh.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người phụ nữ qua đường ẩu bị nam thanh niên chạy xe tốc độ nhanh đâm trúng

Người phụ nữ qua đường ẩu bị nam thanh niên chạy xe tốc độ nhanh đâm trúng

Được biết vụ việc xảy ra ở Đồng Phú - Chương Mỹ - Hà Nội.
Choáng với pha điều khiển xe cắt mặt ô tô để sang đường của "nữ Ninja"

Choáng với pha điều khiển xe cắt mặt ô tô để sang đường của "nữ Ninja"

Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy sau khi dùng chờ đèn tín hiệu đã di chuyển tạt đầu các phương tiện khác để sang đường.
Camera giao thông: Mải nói chuyện điện thoại khi đi bộ sang đường, người phụ nữ bị tàu điện tông trúng

Camera giao thông: Mải nói chuyện điện thoại khi đi bộ sang đường, người phụ nữ bị tàu điện tông trúng

Camera giao thông: Mất tập trung do mải nói chuyện điện thoại khi băng qua đường ray, người phụ nữ đã bị tàu điện tông trúng.

Các tin bài khác

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Những ngày đầu tháng 10, tỉnh Thái Nguyên hứng chịu đợt mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng liên tiếp của bão số 10 và bão số 11. Lũ lụt nghiêm trọng đã khiến nhiều khu dân cư bị ngập sâu, hàng nghìn hecta hoa màu chìm trong nước, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Giữa đêm mưa lũ, hàng trăm lời kêu cứu được đăng tải trên mạng xã hội, phản ánh tình trạng nguy cấp của nhiều hộ dân và cho thấy mức độ tàn phá khốc liệt của thiên tai.
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.

Đọc nhiều

Đắk Lắk - Mondulkiri ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2026-2028

Đắk Lắk - Mondulkiri ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2026-2028

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia tỉnh Mondulkiri vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2024-2026 và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2026-2028.
Quy tập 100 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Quy tập 100 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Đến 16 giờ ngày 18/7, sau 13 ngày khai quật tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh), lực lượng chức năng đã quy tập được 100 bộ hài cốt liệt sĩ, 2 bộ hài cốt liệt sĩ tập thể cùng một số di vật. Công tác tìm kiếm tiếp tục được triển khai thận trọng, kết hợp tư liệu lịch sử, thông tin nhân chứng và các phương pháp khoa học.
Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập

Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập

Trong 6 tháng cuối năm 2026, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tập trung kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập; triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga và Hội hữu nghị Nga - Việt giai đoạn 2025-2030. Hội đồng thời xác định tăng cường giao lưu thế hệ trẻ là hướng hoạt động quan trọng trong thời gian tới.
"Được gặp gỡ tiếng Nhật từ thuở thanh xuân là may mắn lớn nhất cuộc đời tôi"

"Được gặp gỡ tiếng Nhật từ thuở thanh xuân là may mắn lớn nhất cuộc đời tôi"

Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hà, nguyên Trưởng khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Ngoại thương tại Lễ trao tặng Huân chương Mặt trời mọc với Tia sáng vàng và Nơ thắt hoa hồng của Chính phủ Nhật Bản, diễn ra ngày 17/7 tại Hà Nội. Huân chương nhằm ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hà đối với sự phát triển giáo dục tiếng Nhật, đào tạo nguồn nhân lực và thúc đẩy giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động