Đoạn clip trích từ camera hành trình khiến cộng đồng mạng thót tim vì chỉ thiếu chút nữa, vụ tai nạn nghiêm trọng có thể ập tới mà hậu quả của nó, không một ai dám nghĩ.
Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm
Sự việc xảy ra vào lúc 8h48 ngày 31/5 trên đường thuộc địa phận Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.
Thót tim cảnh tài xế ô tô đánh lái tránh người phụ nữ đạp xe sang đường Thót tim cảnh tài xế ô tô đánh lái tránh người phụ nữ đạp xe sang đường
Pha đánh lái nhanh nhạy và kịp thời của tài xế ô tô tránh người phụ nữ đi đạp xe bất ngờ lao sang đường khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Tham gia giao thông, tài xế nếu không cẩn trọng thì rất dễ xảy ra điều đáng tiếc. Bằng chứng là dù lái xe ở đâu, trong hoàn cảnh nào vẫn luôn có 1.001 tình huống phát sinh từ “trên trời” ập xuống.

Bé gái bất ngờ chạy sang đường khiến nhiều người thót tim
Bé gái bất ngờ chạy sang đường khiến nhiều người hoảng sợ

Mới đây, dân mạng lại được phen thót tim vì đoạn clip em gái vô tư chạy sang đường đúng lúc có một chiếc xe đang lao tới. Rất may là tài xế đã xử lý kịp nhưng tình huống này khiến ai nấy đều phải ngán ngẩm bởi mức độ mất an toàn mỗi khi di chuyển trên đường.

Tình huống nguy hiểm bất ngờ đã được dàn xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, người xem clip ai nấy đều đứng tim vì chỉ thiếu chút nữa là chiếc xe đã lao vào cháu bé.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Một bé gái 18 tháng tuổi ở TP.HCM nghi mắc COVID-19 Một bé gái 18 tháng tuổi ở TP.HCM nghi mắc COVID-19
Bé gái 18 tháng tuổi (cháu ngoại của chủ quán bánh canh ở hẻm 287, đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM) được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 sau lần xét nghiệm thứ 2.
Video: Người dân giơ tay hứng trọn bé gái rơi từ tầng 3 chung cư Video: Người dân giơ tay hứng trọn bé gái rơi từ tầng 3 chung cư
Nhờ phản ứng kịp thời của những người dân xung quanh, bé gái đã may mắn không gặp bất cứ chấn thương nào.
Video: Cướp xông vào tận nhà, giật phăng điện thoại trên tay bé gái Video: Cướp xông vào tận nhà, giật phăng điện thoại trên tay bé gái
Đang ngồi trong nhà, bé gái bất ngờ bị một nam thanh niên tiếp cận rồi giật đi chiếc điện thoại và bỏ chạy.
In bài viết

Truyền hình