Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
10:39 | 25/05/2021 GMT+7

Xác minh clip người đàn ông tát, giơ chân đạp CSGT

aa
Tối 24/5, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết đang xác minh đoạn clip người đàn ông tát, giơ chân đạp CSGT.
Người đàn ông đi đạp 2 học sinh đi xe đạp ngã văng xuống đường gây bức xúc Người đàn ông đi đạp 2 học sinh đi xe đạp ngã văng xuống đường gây bức xúc
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh trên đường đã cho thấy khoảnh khắc vô cùng xấu xí, đáng lên án của cặp đôi chạy xe máy.
Người đàn ông cởi trần, cầm gạch đập kính ô tô khách giữa đường Người đàn ông cởi trần, cầm gạch đập kính ô tô khách giữa đường
Một phần diễn biến của sự việc được người dân chứng kiến gần đó quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, người đàn ông mặc áo thun xám đứng trên đường đã chỉ tay vào mặt CSGT đang ngồi trên mô tô đặc chủng, hai bên xảy ra to tiếng với nhau. Ít giây sau đó, người đàn ông này dùng tay phải tát mạnh vào mặt CSGT.

Người mặc sắc phục CSGT lúc này lái xe đi, nhưng người đàn ông mặc áo thun xám vẫn chưa ngừng to tiếng, còn giơ chân đạp về phía mặt của CSGT. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người đang tham gia giao thông trên đường.

Sau đó người này lên ô tô tải rời đi. Đoạn clip khiến nhiều người dùng mạng xã hội phẫn nộ vì cho rằng hành vi của người mặc áo thun xám là chống người thi hành công vụ.

Xác minh clip người đàn ông tát, giơ chân đạp CSGT
Hành vi của người mặc áo thun xám là chống người thi hành công vụ

Tài khoản Vuong Khanh viết: "Gặp CSGT mà còn vậy, thì lỡ xảy ra với tài xế khác không biết thế nào".

Nickname Lê Anh Trường cũng cho rằng, nếu xét về hành vi của tài xế này thì treo bằng là quá nhẹ, vì động tay động chân với CSGT là... không xong. Đồng quan điểm, nhiều người khác cũng cho rằng hành vi này của người mặc áo thun xám - tài xế xe tải là xem thường pháp luật và rất có thể sẽ bị mời lên đồn làm việc.

Tối 24/5, trả lời báo chí, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội trong chiều 24/5, ngay sau đó CSGT đã truy tìm lại xem sự việc diễn ra khi nào, ở đâu. Thông tin ban đầu, đây là clip cũ vì sắc phục mà người CSGT này đang mặc là sắc phục cũ, thời điểm trước tháng 8/2020. Hiện CSGT TP.HCM đang tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trước đó, qua các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Công an Q.1 đã xử phạt hai người đàn ông hất bụng, có nhiều lời lẽ văng tục với CSGT Bến Thành về hành vi cản trở người thi hành công vụ, mỗi người bị phạt 2,5 triệu đồng. Gần đây nhất, CSGT Đa Phước cũng lập biên bản tài xế đi siêu xe Ferrari về hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Người đàn ông không chấp hành đo nồng độ cồn, đòi “giám sát” CSGT TP.HCM Người đàn ông không chấp hành đo nồng độ cồn, đòi “giám sát” CSGT TP.HCM
Sau khi được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông không chấp hành, nhận mình là giảng viên, liên tục đòi 'giám sát' CSGT.
Camera giao thông: Cố tình tạt đầu ôtô, người đàn ông gặp ngay CSGT Camera giao thông: Cố tình tạt đầu ôtô, người đàn ông gặp ngay CSGT
Camera giao thông: Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, người này không những không chấp hành mà còn phóng xe bỏ chạy.
Camera giao thông: 2 chiến sĩ CSGT kịp thời giúp đỡ người đàn ông sau va chạm nguy hiểm với xe bồn Camera giao thông: 2 chiến sĩ CSGT kịp thời giúp đỡ người đàn ông sau va chạm nguy hiểm với xe bồn
Camera giao thông: Phát hiện người đàn ông nằm đau đớn trên đường sau va chạm với xe bồn, 2 chiến sĩ CSGT đã kịp thời tiến đến hỗ trợ.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

An Giang: Khởi tố đối tượng “chống người thi hành công vụ”

An Giang: Khởi tố đối tượng “chống người thi hành công vụ”

Ngày 15/9, Công an huyện Châu Phú, tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quang Trí, sinh năm 2004, cư trú tại ấp Bình Hòa, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để điều tra về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Xe đầu kéo không làm chủ tốc độ, tông xe máy từ phía sau

Xe đầu kéo không làm chủ tốc độ, tông xe máy từ phía sau

Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h45’ chiều ngày 23/7, trên đường QL2, đoạn qua xã Thái Long – Tp. Tuyên Quang, khiến 1 người tử vong tại chỗ.
Chủ quán nhậu bị tạm giữ vì xé biên bản vi phạm phòng, chống dịch

Chủ quán nhậu bị tạm giữ vì xé biên bản vi phạm phòng, chống dịch

Ngày 10-7, Công an huyện Đông Anh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Văn Thắng (sinh năm 1987; trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) về hành vi “Chống người thi hành công vụ".

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Giữa mây núi trùng điệp nơi xã Si Pha Phìn (tỉnh Điện Biên), ngôi trường liên cấp đầu tiên của cả nước đã hiện hữu như một dấu mốc đặc biệt của giáo dục vùng cao.
Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Sau 5 ngày làm việc, chiều 23/01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã bế mạc tại Hà Nội. Phát biểu tại họp báo quốc tế ngay sau phiên bế mạc, Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết Đại hội XIV "đã thành công rực rỡ, thành công rất tốt đẹp".
Tây Ninh ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Campuchia)

Tây Ninh ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Campuchia)

Ngày 29/1, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với 03 tỉnh Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Vương quốc Campuchia) giai đoạn 2026-2030. Sự kiện mang ý nghĩa chính trị đối ngoại sâu sắc, đồng thời thể hiện quyết tâm chung của chính quyền và nhân dân các địa phương trong việc đưa quan hệ hợp tác song phương đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động