Xác minh clip người đàn ông tát, giơ chân đạp CSGT
Khánh An 25/05/2021 10:39 | Thời Đại TV


Cụ thể, người đàn ông mặc áo thun xám đứng trên đường đã chỉ tay vào mặt CSGT đang ngồi trên mô tô đặc chủng, hai bên xảy ra to tiếng với nhau. Ít giây sau đó, người đàn ông này dùng tay phải tát mạnh vào mặt CSGT.
Người mặc sắc phục CSGT lúc này lái xe đi, nhưng người đàn ông mặc áo thun xám vẫn chưa ngừng to tiếng, còn giơ chân đạp về phía mặt của CSGT. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người đang tham gia giao thông trên đường.
Sau đó người này lên ô tô tải rời đi. Đoạn clip khiến nhiều người dùng mạng xã hội phẫn nộ vì cho rằng hành vi của người mặc áo thun xám là chống người thi hành công vụ.
![]() |
Hành vi của người mặc áo thun xám là chống người thi hành công vụ |
Tài khoản Vuong Khanh viết: "Gặp CSGT mà còn vậy, thì lỡ xảy ra với tài xế khác không biết thế nào".
Nickname Lê Anh Trường cũng cho rằng, nếu xét về hành vi của tài xế này thì treo bằng là quá nhẹ, vì động tay động chân với CSGT là... không xong. Đồng quan điểm, nhiều người khác cũng cho rằng hành vi này của người mặc áo thun xám - tài xế xe tải là xem thường pháp luật và rất có thể sẽ bị mời lên đồn làm việc.
Tối 24/5, trả lời báo chí, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội trong chiều 24/5, ngay sau đó CSGT đã truy tìm lại xem sự việc diễn ra khi nào, ở đâu. Thông tin ban đầu, đây là clip cũ vì sắc phục mà người CSGT này đang mặc là sắc phục cũ, thời điểm trước tháng 8/2020. Hiện CSGT TP.HCM đang tiếp tục xác minh, làm rõ.
Trước đó, qua các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Công an Q.1 đã xử phạt hai người đàn ông hất bụng, có nhiều lời lẽ văng tục với CSGT Bến Thành về hành vi cản trở người thi hành công vụ, mỗi người bị phạt 2,5 triệu đồng. Gần đây nhất, CSGT Đa Phước cũng lập biên bản tài xế đi siêu xe Ferrari về hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.



Truyền hình

Ngắm hoa kèn hồng đẹp rạng ngời những con đường thành phố Hồ Chí Minh
Đáng chú ý
Quảng Nam đón danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cho lễ hội Tết Nguyên tiêu Hội An

Bài viết mới
Du thuyền trên sông Nho Quế ngắm hẻm Tu Sản

Ngắm hoa kèn hồng đẹp rạng ngời những con đường thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên đề

Biểu tượng văn hóa của Việt Nam là hoa sen, của Nhật là hoa anh đào. Sự hòa hợp của nhân dân hai nước được ví như hòa hợp của hai loài hoa. Quan hệ hữu nghị của nhân dân sẽ bền vững, thực chất và hiệu quả khi bắt nguồn từ sự đồng cảm, hợp tác về văn hóa.

Sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động, nhưng hợp tác kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc luôn phát triển mạnh mẽ, thực chất, là điểm sáng và trụ cột quan trọng trong quan hệ hợp tác hai nước.