World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái
| 130 hộ gia đình tại các xã mục tiêu thuộc huyện Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên) đã nhận được hỗ trợ sinh kế từ World Vision Việt Nam với tổng trị giá hơn 176 triệu đồng. |
| Ngày 24/4, tổ chức Tầm nhìn Thế giới (World Vision) Việt Nam và Orion Food Vina đã phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến " “Lớp học vui/Hope in Class – Bộ ba phi thường". |
Được triển khai tại ba xã trên địa bàn huyện là Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Tân Nhựt với 2971 trẻ hưởng lợi, hoạt động truyền thông có mục tiêu: Củng cố, nâng cao kiến thức và kỹ năng về phương pháp kỉ luật tích cực cho người chăm sóc trẻ từng bước thay đổi nhận thức và hành vi trong việc nuôi dạy trẻ.
![]() |
| World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái. |
Trang bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ biết cách xử lý khi xảy ra vấn đề bạo lực gia đình. Để trẻ được đảm bảo an toàn và có môi trường phát triển tốt nhất hướng tới an sinh trẻ em bền vững.
Thông qua hoạt động tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đối ngũ truyền thông viên cơ sở trong việc triển khai các hoạt động bảo vệ trẻ em tại cộng đồng.
Việc nuôi dạy con phi bạo lực khiến trẻ không phải chịu những tổn thương về mặt thể chất, tâm lý, qua đó tạo điều kiện để con phát triển nhân cách một cách lành mạnh.
Trong khuôn khổ Chương trình Bảo trợ, vừa qua, World Vision Việt Nam đã triển khai cuộc thi viết thư "Cháu kể bác nghe" tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Thông qua sự kiện, 100 trẻ đến từ các xã mục tiêu của Tổ chức trên địa bàn huyện đã tự tay viết những chia sẻ về cuộc sống, ước mơ của các em, làm những tấm thiệp nhỏ để gửi đến nhà bảo trợ của mình.
![]() |
| World Vision Việt Nam đã triển khai cuộc thi viết thư "Cháu kể bác nghe" tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. |
“Cháu kể về những niềm vui của cháu khi đi học. Cháu hy vọng nhà bảo trợ sẽ thấy vui và trò chuyện thường xuyên với cháu”, chia sẻ của một trẻ khi tham gia sự kiện.
Chương trình Bảo trợ của tổ chức World Vision Việt Nam tập trung chủ yếu vào cải thiện an sinh cho trẻ em dễ bị tổn thương thông qua việc tạo dựng mối quan hệ một - một giữa trẻ và nhà bảo trợ. Mối quan hệ này là tiền đề cho những cam kết lâu dài, sự ủng hộ về mặt tài chính, chung tay với cộng đồng và chính quyền địa phương, cũng như sự tham gia đặc biệt của trẻ em như các nhân tố thay đổi trong xã hội.
| World Vision Việt Nam vừa tổ chức tập huấn cho 19 cộng tác viên tại huyện Đakrông, Quảng Trị về kiến thức dinh dưỡng 3+8 (3 cho mẹ, 8 cho con) và mô hình Tư vấn hộ gia đình đúng đối tượng, đúng thời điểm. |
| Chiều 19/4, tại xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) 3 tỉnh Đồng Tháp, Hậu Giang, Bạc Liêu tổ chức sơ kết thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2021. |
Tin bài liên quan
WVIV tặng hàng hoá cứu trợ cho cộng đồng chịu ảnh hưởng thiên tai tại Thanh Hóa
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
Các tin bài khác
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12
Australia đóng góp thêm 800.000 đô la Úc cho người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão
Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài
An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Tổng thống Trump ký sắc lệnh áp thuế toàn cầu 10% sau phán quyết của Tòa án Tối cao
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Hà Nội miễn phí tham quan 17 di tích, danh thắng đầu Xuân 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất








