Qua những thông tin thu thập được, bước đầu công an xác định Quân đã ép 2 con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước dẫn đến tử vong.
vu thi the 2 chi em o vung tau nguoi cha da ep 2 con xuong bien Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai và bé gái ở bãi biển Vũng Tàu
vu thi the 2 chi em o vung tau nguoi cha da ep 2 con xuong bien Tạm giữ người chồng sát hại vợ mới cưới rồi tẩm xăng đốt thi thể
vu thi the 2 chi em o vung tau nguoi cha da ep 2 con xuong bien Khởi tố, bắt tạm giam bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An

Ngày 15/11, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vẫn đang phối hợp với Công an TP Vũng Tàu điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cháu bé ở bãi biển Vũng Tàu và tiến hành truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, bố của 2 cháu bé) để phục vụ điều tra.

Trước đó, trưa ngày 14/11, người dân ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu phát hiện một balo có dòng chữ viết tay màu trắng “Trường Quân”. Trong ba lô có thi thể một bé trai. Vụ việc ngay lập tức được thông báo tới cơ quan chức năng.

Đến khoảng 16h cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP Vũng Tàu cung cấp thông tin. Theo lời trình bày của anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, là cậu của bé trai tử vong), cháu nhỏ bị ngạt nước tên là Nguyễn Trường A., mới sinh đầu năm 2019. Cháu A. là con trai của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộc.

vu thi the 2 chi em o vung tau nguoi cha da ep 2 con xuong bien
Công an có mặt tại hiện trường để điều tra thi thể 1 bé trai và 1 bé gái được phát hiện ở bờ biển Vũng Tàu. Ảnh: Facebook

Vào lúc 13h29, anh H. nhận được tin nhắn từ Quân qua mạng xã hội Facebook, nội dung thông báo nói anh H. đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa 2 cháu là Nguyễn Trường A. và chị gái 2 tuổi Nguyễn Trần Tường V. về nhà.

Các tin nhắn sau đó Quân kể đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Quân đã vớt xác 2 con lên một mỏm đá. Sau đó Quân cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Từ các thông tin thu thập được, bước đầu cơ quan Công an nhận định: Vào khoảng 18 giờ ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu. Đến trưa ngày 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước dẫn đến tử vong. Đến 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, trục vớt được thi thể của cháu Nguyễn Trần Tường V.

Hiện vụ việc được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

In bài viết

Truyền hình