Vụ thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu: Người cha đã ép 2 con xuống biển
Ngày 15/11, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vẫn đang phối hợp với Công an TP Vũng Tàu điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cháu bé ở bãi biển Vũng Tàu và tiến hành truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, bố của 2 cháu bé) để phục vụ điều tra.
Trước đó, trưa ngày 14/11, người dân ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu phát hiện một balo có dòng chữ viết tay màu trắng “Trường Quân”. Trong ba lô có thi thể một bé trai. Vụ việc ngay lập tức được thông báo tới cơ quan chức năng.
Đến khoảng 16h cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP Vũng Tàu cung cấp thông tin. Theo lời trình bày của anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, là cậu của bé trai tử vong), cháu nhỏ bị ngạt nước tên là Nguyễn Trường A., mới sinh đầu năm 2019. Cháu A. là con trai của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộc.
![]() |
| Công an có mặt tại hiện trường để điều tra thi thể 1 bé trai và 1 bé gái được phát hiện ở bờ biển Vũng Tàu. Ảnh: Facebook |
Vào lúc 13h29, anh H. nhận được tin nhắn từ Quân qua mạng xã hội Facebook, nội dung thông báo nói anh H. đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa 2 cháu là Nguyễn Trường A. và chị gái 2 tuổi Nguyễn Trần Tường V. về nhà.
Các tin nhắn sau đó Quân kể đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Quân đã vớt xác 2 con lên một mỏm đá. Sau đó Quân cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.
Từ các thông tin thu thập được, bước đầu cơ quan Công an nhận định: Vào khoảng 18 giờ ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu. Đến trưa ngày 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước dẫn đến tử vong. Đến 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, trục vớt được thi thể của cháu Nguyễn Trần Tường V.
Hiện vụ việc được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tin bài liên quan
Có một “Làng Nga” trong lòng Việt Nam
Sinh viên Liên bang Nga và sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu nhảy hiện đại
Tăng cường hợp tác du lịch giữa Vũng Tàu và các thành phố châu Á-Thái Bình Dương
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







