Liên quan vụ nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé áo dài, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cho biết, đã báo cáo sự việc về Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng xác minh.
Người mẹ trình báo con gái 13 tuổi "mất tích" bí ẩn trong đêm Thông tin pháp luật chiều 16/9: Ngăn 2 nữ sinh cãi nhau, 1 nam sinh bị chém tử vong, 3 người bị thương Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi nhảy cầu tự vẫn ở Nghệ An

Ngày 29/9, Tiền Phong dẫn nguồn thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bến Tre cho biết đã báo cáo sự việc nữ sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN – GNTX) TP. Bến Tre đánh nhau về Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng xác minh để có hình thức xử lý nghiêm vụ việc xảy ra.

1512 vu nu sinh lop 1 0 bi danh xe ao dai so gd dt tinh ben tre noi gi
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng - Ảnh cắt từ clip.

Theo Sở Giáo dục Bến Tre, vụ việc nói trên xảy ra vào lúc 14h50 ngày 28/9, vào giờ ra chơi tại một phòng học thuộc Trung tâm GDNN – GNTX TP. Bến Tre. Sự việc xảy ra nhanh, bất ngờ, khi phát hiện vụ việc giáo viên đã xuống can ngăn.

Sau đó, Ban giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP. Bến Tre đã mời các em lên văn phòng để xử lý, khi đó phát hiện 1 nữ sinh mặc áo dài bị rách nhiều mảnh, một bên má bị sưng. Trung tâm đã yêu cầu các nữ sinh liên quan làm bản tường trình, sau đó liên hệ Công an phường đến hỗ trợ điều tra.

Ngoài ra, Trung tâm đã liên hệ phụ huynh của các em học sinh đến trao đổi về sự việc. Phụ huynh cũng đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau, có sự chứng kiến của lực lượng công an phường, Ban giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Trong diễn biến có liên quan, cùng ngày, báo Người lao động thông tin thêm, Trung tâm GDNN – GNTX TP Bến Tre đã tạm đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ (1 học sinh bị đánh, học lớp 10A3 và 3 học sinh đánh bạn, học lớp 10A6) để làm rõ đoạn clip 3 nữ sinh đánh, xé áo dài của một nữ sinh rồi tung lên mạng xã hội.

Nữ sinh bị đánh tên N., học lớp 10A3. Nữ sinh đánh N. tên là V. cùng 2 bạn học lớp 10A6

N. đã được đi khám thương, theo dõi sức khỏe. Theo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, nữ sinh này còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Gia đình đã đề nghị cơ sở giáo dục làm rõ sự việc, Tri thức trực tuyến thông tin thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh ngồi bẹp xuống nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi.

Một nữ sinh cầm ghế nhựa đánh nhiều cái vào đầu của nữ sinh và nhiều nữ sinh khác xé rách áo dài trắng của nữ sinh bị đánh…

Theo hình ảnh trên clip, khi xảy ra vụ việc có một số nam sinh đứng bên ngoài la hét, cổ vũ, gây bức xúc. Sự việc được cho là xảy ra Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi nhảy cầu tự vẫn ở Nghệ An Thông tin xã hội trong ngày: Nữ sinh xinh đẹp Nghệ An mất tích bất ngờ gọi điện về cho mẹ nhưng không nói rõ đang ở đâu Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Sau cuộc cãi vã với bạn trai, nữ sinh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ
In bài viết

Truyền hình