Bà Phạm Thị Quyết trình báo con gái mình là Nguyễn Thị Quỳnh (hiện đang học lớp 8) "mất tích" bí ẩn nhiều ngày nay. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.
Thi thể người phụ nữ 52 tuổi lọt xuống mương nước được tìm thấy dưới suối Đôi vợ chồng trẻ bị lũ cuốn khi qua cầu tràn: Chồng bơi được vào bờ, vợ mất tích Thông tin xã hội trong ngày: Nữ sinh xinh đẹp Nghệ An mất tích bất ngờ gọi điện về cho mẹ nhưng không nói rõ đang ở đâu

Tối 24/9, thông tin với báo chí, bà Phạm Thị Quyết (ở bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái bà là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2007), đang học lớp 8, đi chơi cùng bạn, đến nay vẫn không có thông tin gì.

2319 nguoi me trinh bao con gai 1 3 tuoi mat tich bi an trong dem

Nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh - Ảnh: VNN

“Trước đó, vào tối 17/9 tôi có để ý thấy cháu dùng điện thoại và nhắn tin với một nhóm bạn trên Facebook để cùng lên kế hoạch đi chơi. Đến khoảng 2h sáng 18/9, có một người đàn ông khoảng 25 - 27 tuổi đi xe máy đến đón cháu đi và không biết là đi đâu”, bà Quyết cho biết.

Sau đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng cho đến giờ vẫn chưa có bất cứ thông tin nào.

Sau sự việc, gia đình đã trình báo công an nhờ hỗ trợ và chia sẻ lên mạng xã hội mong tìm thấy cháu.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Chiềng Khương cho biết, cơ quan chức năng của xã, huyện đã nắm được thông tin. Hiện các lực lượng chức năng của địa phương đã phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ cơ quan chức năng cũng như gia đình để sớm tìm thấy cháu Quỳnh.

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Nữ sinh Bắc Ninh mất tích bí ẩn sau cuộc cãi vã với mẹ Bức tâm thư đẫm nước mắt của người mẹ có con gái bị ung thư máu Tin tức trong ngày 30/3 mới nhất: Tìm thấy thi thể người mẹ nhảy cầu tự tử trước mặt 2 con gái
In bài viết

Truyền hình