Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:36 | 04/01/2022 GMT+7

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

aa
Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.
Toàn cảnh vụ công an giải vây cô gái bị người đàn ông cầm dao kề cổ tại cánh đồng Toàn cảnh vụ công an giải vây cô gái bị người đàn ông cầm dao kề cổ tại cánh đồng
Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/12 tại cánh đồng xã Liên Am huyện Vĩnh Bảo – Hải Phòng.
Đang quay Tiktok, cô gái trẻ bị 2 tên cướp Đang quay Tiktok, cô gái trẻ bị 2 tên cướp "cuỗm" mất điện thoại
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái bị cướp giật điện thoại trong chớp mắt khiến nhiều người xôn xao.

Nguồn video: FB Tin Nóng 24h

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Theo thông tin ban đầu, tối 31/12/2021, N.V.A. (SN 1998, ngụ tỉnh Thanh Hoá) cùng H.T.L. (SN 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) và 2 người bạn đến quán nhậu 2 Đô, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM để ăn uống. Nhóm chị A. ngồi cạnh bàn của nhóm Linh (khoảng 20 người cả nam lẫn nữ).

Ít phút sau, một số thanh niên trong nhóm Linh qua mời nhóm chị A. uống bia. Nhóm thanh niên trêu ghẹo và xin số điện thoại các thành viên nhóm chị A. nhưng các cô gái không đồng ý.

Bực tức, nhóm thanh niên chửi bới và hắt bia vào nhóm chị A.. Tiếp đó, Linh cùng Mai, Tuyết cầm ly bia xông qua tấn công nhóm chị A.. Hải giúp sức cả 3 tấn công các cô gái.

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện
Một nạn nhân nằm trong bệnh viện điều trị

Sự việc khiến cho chị L. cùng 1 người trong nhóm chị A. bị thương và được người dân đưa đi bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Chị L. nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngón tay phải, 2 vết thương ở vị trí đầu.

Các nạn nhân không trình báo công an. Qua nhiều nguồn tin, Công an phường Hiệp Bình Chánh đã vào cuộc điều tra truy xét xác định nhóm Linh nên mời tới trụ sở làm việc. Test nhanh, Hải và 1 người dương tính với ma tuý.

Nhóm người cầm gậy lao vào nhau Nhóm người cầm gậy lao vào nhau "hỗn chiến" trong khu dân cư
Mới đây một đoạn clip xô xát giữa 2 nhà hàng xóm được ghi lại ở phường Linh Đông, TP. Thủ Đức nhận được nhiều sự chú ý.
Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường
Sau khi xảy ra hiểu nhầm trên đường, giữa tài xế xe buýt và xe ôm công nghệ có lời qua tiếng lại. Vì không kiềm chế được cảm xúc, cả 4 người đã xảy ra cãi vã đánh nhau giữa đường.
Video: Hỗn chiến kinh hoàng, trọng tài lập tức rút 36 thẻ đỏ đuổi hết cầu thủ ra khỏi sân Video: Hỗn chiến kinh hoàng, trọng tài lập tức rút 36 thẻ đỏ đuổi hết cầu thủ ra khỏi sân
Nguyên nhân của vụ việc đáng tiếc trên bắt nguồn từ pha va chạm của Jonathan Ledesma (Claypole) và Rodrigo Sanchez (Victoriano) khiến bạo lực lan rộng ra những cái đầu nóng của cầu thủ đôi bên.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

An Giang khởi động dự án BASIN

An Giang khởi động dự án BASIN

Ngày 1/12, tại phường Rạch Giá, UBND tỉnh An Giang, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (World Vision International) tổ chức Lễ khởi động dự án “Tăng cường khả năng tiếp cận thị trường nông nghiệp thông qua mô hình kinh doanh bao trùm thích ứng biến đổi khí hậu cho cộng đồng” (BASIN).
Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tại lễ trao giải cuộc thi Olympic Quốc tế tiếng Nga lần thứ III dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra sáng 02/12 tại Hà Nội.
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Việt - Mỹ và Tổ chức “Dự án hai phía” (2SP/Hoa Kỳ) đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa con em liệt sĩ Việt Nam và gia đình các quân nhân Hoa Kỳ tử trận hoặc mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam. Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho tập thể và cá nhân của 2SP.
Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững

Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững

Với sự quan tâm, ưu tiên của Đảng và Nhà nước thể hiện qua các chính sách, đề án thiết thực; sự vào cuộc của các bộ, ban, ngành, hội đoàn; sự hưởng ứng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, phong trào dạy và học tiếng Việt đã, đang tiếp tục lan tỏa khắp năm châu. Hoạt động này phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ tiếp động lực để kiều bào thế hệ thứ hai, thứ ba gìn giữ và phát huy ngôn ngữ mẹ đẻ, bảo tồn bản sắc dân tộc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động