Chiều 13/10, CAQ Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê quán Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân), về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của 1 người phụ nữ sau khi bị góp ý về việc cần phải xếp hàng chờ tới lượt rút tiền.
vu hanh hung phu nu o atm phat 25 trieu dong
Đào Quang Tiến - người đàn ông đã có hành vi thô bạo với người phụ nữ khi bị nhắc nhở phải xếp hàng chờ tới lượt rút tiền chứ không được chen ngang.

Liên quan đến vụ hành hung người phụ nữ ở cây ATM, ngày 13/10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, anh Đào Quang Tiến ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân đã xin lỗi nạn nhân và chấp nhận bồi thường theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, trên cơ sở tiếp nhận hồ sơ ban đầu và tiến hành điều tra sự việc xảy ra ở địa bàn phường Khương Trung, cơ quan Công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến, về hậu quả hành vi anh ta gây nên”.

“Ngoài việc thừa nhận hành vi vi phạm, Đào Quang Tiến đã trực tiếp xin lỗi, và bồi thường vật chất đối với chị H. Chị H. đã chấp nhận lời xin lỗi của Tiến, và đồng ý hòa giải. Tuy nhiên, cơ quan Công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến, về hậu quả hành vi anh ta gây nên”, chỉ huy CAQ Thanh Xuân thông tin tới báo An Ninh Thủ Đô.

Trước đó, cùng ngày, công an đưa ra quyết định trích hình ảnh qua camera để rõ thực hư mọi chuyện do nhận thấy có sự mâu thuẫn trong lời khai của nạn nhân và anh Đào Quang Tiến.

Ngoài ra, vị này cho biết, công an phường đã chuyển hồ sơ lên Đội hình sự Công an quận Thanh Xuân thụ lý, theo VOV.

Trước đó, ngày 12/10, trên mạng xã hội xôn xao thông tin kèm video đăng tải về việc chị L (trú quận Thanh Xuân) bị một người đàn ông hành hung ở cây ATM số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền.

Sự việc cụ thể như sau, trong lúc xếp hàng chờ đến lượt bởi cây ATM lúc này đang có rất đông người chờ thì bất ngờ có một người đàn ông chen lên phía trên để được rút trước. Thấy vậy, chị L có nhắc nhở thì anh T to tiếng quát tháo. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này cáu gắt và lao vào đánh chị L, hất văng điện thoại của nạn nhân xuống đất.

Ngay khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay sau khi nắm bắt thông tin, chỉ huy CAQ Thanh Xuân đã chỉ đạo đội nghiệp vụ CAQ phối hợp với CAP Khương Trung điều tra, xử lý sự việc.

Cơ quan Công an đã đưa chị H. đi khám thương và ghi nhận yêu cầu của cô gái trẻ trong quá trình giải quyết sự việc.

Truyền hình