Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:21 | 01/12/2020 GMT+7

Vụ hành hung mẹ, dì "hot girl" Đào "Chi Lê": "Giang hồ mạng" Phú Lê sắp hầu tòa

aa
TAND huyện Đan Phượng, TP Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm Lê Văn Phú (tức Phú Lê) cùng đàn em về tội Cố ý gây thương tích.
Clip: Phú Lê khai mục đích đánh mẹ và dì của Đào Chile Clip: Phú Lê khai mục đích đánh mẹ và dì của Đào Chile

Tại cơ quan công an, Phú Lê đã thừa nhận hành vi tổ chức, chỉ đạo đàn em hành hung người nhà của Đào Chile ...

'Giang hồ mạng' Phú Lê khai nhận sai đàn em đánh Đào Chile vì mâu thuẫn với vợ mình

Tại cơ quan công an, "giang hồ mạng" Phú Lê bước đầu khai nhận đã chỉ đạo đàn em hành hung Đào Chile do chị ...

Sáng 1/12, TAND huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã ra quyết định ngày 15/12 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Văn Phú (tức Phú Lê) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Vụ hành hung mẹ, dì
Lê Văn Phú (tức Phú Lê)

Cùng ra hầu tòa về tội danh trên với "giang hồ mạng" Phú Lê còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (25 tuổi, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (32 tuổi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Hội đồng xét xử gồm 3 người do thẩm phán Trần Duy Hưng làm chủ tọa phiên tòa. Một kiểm sát viên của Viện KSND huyện Đan Phượng tham gia thực hành quyền công tố trước Tòa.

Có hai luật sư tham gia bào chữa cho Phú Lê và Thuỵ.

Ngoài ra, Tòa còn triệu tập 1 người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan, 3 người làm chứng và người bị hại là bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Theo cáo trạng, cuối tháng 7/2020, Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) và chị Trần Thị Đào (còn gọi là Đào Chile) nảy sinh mâu thuẫn trong việc bán hàng online. Hai phụ nữ này nhiều lần quay video lăng mạ, thách thức và hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Cáo trạng xác định sáng 2/8/2020, Phú Lê và Kiều gọi điện cho chị Đào hẹn gặp nhau tại huyện Đông Anh, Hà Nội để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn. Khi đến nơi, Đào Chile thấy nhiều đàn em của Phú Lê đang tụ tập nên quay về. Tối cùng ngày, Phú Lê cùng vợ Lã Thúy Kiều và nhóm đàn em đến ăn uống tại quán ven hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai.

Tại đây, Hoàng Văn Thụy đề nghị được đến nhà Đào Chile để đánh dằn mặt. Phú Lê đồng ý và nói "nếu gặp Đào Chile thì đánh, không thì đánh mẹ và dì của Đào Chile, nhưng tránh phần đầu ra".

Sáng 3/8, Thụy và Tư đi xe máy đến nhà Đào Chile ở huyện Đan Phượng. Theo cáo buộc, 2 bị can đã dùng ống tuýp sắt tấn công khiến bà Nga (mẹ chị Đào) bị thương tích 1%, bà Bé (em bà Nga) bị thương nhẹ.

Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của "giang hồ mạng" khai gì?

Các đối tượng này cho biết, được "đại ca" Phú Lê gọi đi để “xử lý” Đào Chile nhưng do không tìm thấy “hotgirl xăm ...

Vợ chồng Vợ chồng "giang hồ mạng" Phú Lê bị bắt vì tội gì?

Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự xác nhận đang điều tra đối với vợ chồng Lê Văn Phú và bước đầu xác định cặp ...

Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phú Lê cùng đàn em được trả tự do

Phú Lê cùng đàn em được trả tự do

Chánh án TAND huyện Đan Phượng, Hà Nội, thông tin phiên xét xử sơ thẩm Lê Văn Phú (tức Phú Lê) cùng 3 đàn em đã bị hủy do phía bị hại rút đơn tố giác.
'Giang hồ mạng' Phú Lê khai nhận sai đàn em đánh Đào Chile vì mâu thuẫn với vợ mình

'Giang hồ mạng' Phú Lê khai nhận sai đàn em đánh Đào Chile vì mâu thuẫn với vợ mình

Tại cơ quan công an, "giang hồ mạng" Phú Lê bước đầu khai nhận đã chỉ đạo đàn em hành hung Đào Chile do chị này có mâu thuẫn với vợ của Phú Lê là Lã Thuý Kiều.
Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của "giang hồ mạng" khai gì?

Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của "giang hồ mạng" khai gì?

Các đối tượng này cho biết, được "đại ca" Phú Lê gọi đi để “xử lý” Đào Chile nhưng do không tìm thấy “hotgirl xăm trổ” nên Phú Lê chỉ đạo đàn em bịt mặt đến nhà hành hung mẹ của người phụ nữ này.

Các tin bài khác

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 13 đến 22/02/2026 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động