TAND huyện Đan Phượng, TP Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm Lê Văn Phú (tức Phú Lê) cùng đàn em về tội Cố ý gây thương tích.
Clip: Phú Lê khai mục đích đánh mẹ và dì của Đào Chile Clip: Phú Lê khai mục đích đánh mẹ và dì của Đào Chile

Tại cơ quan công an, Phú Lê đã thừa nhận hành vi tổ chức, chỉ đạo đàn em hành hung người nhà của Đào Chile ...

'Giang hồ mạng' Phú Lê khai nhận sai đàn em đánh Đào Chile vì mâu thuẫn với vợ mình

Tại cơ quan công an, "giang hồ mạng" Phú Lê bước đầu khai nhận đã chỉ đạo đàn em hành hung Đào Chile do chị ...

Sáng 1/12, TAND huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã ra quyết định ngày 15/12 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Văn Phú (tức Phú Lê) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Vụ hành hung mẹ, dì
Lê Văn Phú (tức Phú Lê)

Cùng ra hầu tòa về tội danh trên với "giang hồ mạng" Phú Lê còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (25 tuổi, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (32 tuổi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Hội đồng xét xử gồm 3 người do thẩm phán Trần Duy Hưng làm chủ tọa phiên tòa. Một kiểm sát viên của Viện KSND huyện Đan Phượng tham gia thực hành quyền công tố trước Tòa.

Có hai luật sư tham gia bào chữa cho Phú Lê và Thuỵ.

Ngoài ra, Tòa còn triệu tập 1 người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan, 3 người làm chứng và người bị hại là bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Theo cáo trạng, cuối tháng 7/2020, Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) và chị Trần Thị Đào (còn gọi là Đào Chile) nảy sinh mâu thuẫn trong việc bán hàng online. Hai phụ nữ này nhiều lần quay video lăng mạ, thách thức và hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Cáo trạng xác định sáng 2/8/2020, Phú Lê và Kiều gọi điện cho chị Đào hẹn gặp nhau tại huyện Đông Anh, Hà Nội để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn. Khi đến nơi, Đào Chile thấy nhiều đàn em của Phú Lê đang tụ tập nên quay về. Tối cùng ngày, Phú Lê cùng vợ Lã Thúy Kiều và nhóm đàn em đến ăn uống tại quán ven hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai.

Tại đây, Hoàng Văn Thụy đề nghị được đến nhà Đào Chile để đánh dằn mặt. Phú Lê đồng ý và nói "nếu gặp Đào Chile thì đánh, không thì đánh mẹ và dì của Đào Chile, nhưng tránh phần đầu ra".

Sáng 3/8, Thụy và Tư đi xe máy đến nhà Đào Chile ở huyện Đan Phượng. Theo cáo buộc, 2 bị can đã dùng ống tuýp sắt tấn công khiến bà Nga (mẹ chị Đào) bị thương tích 1%, bà Bé (em bà Nga) bị thương nhẹ.

Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của "giang hồ mạng" khai gì?

Các đối tượng này cho biết, được "đại ca" Phú Lê gọi đi để “xử lý” Đào Chile nhưng do không tìm thấy “hotgirl xăm ...

Vợ chồng Vợ chồng "giang hồ mạng" Phú Lê bị bắt vì tội gì?

Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự xác nhận đang điều tra đối với vợ chồng Lê Văn Phú và bước đầu xác định cặp ...

In bài viết

Truyền hình