Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:20 | 24/10/2018 GMT+7

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Nghi phạm rất chiều vợ, gia đình trước giờ sống hạnh phúc

aa
Theo lãnh đạo Công an xã Việt Hồng, Mỹ làm MC đám cưới nên nói chuyện hay như sáo và không có mâu thuẫn với ai. Hơn nữa, vợ chồng Mỹ sống rất hạnh phúc, chiều nào, người trong bản cũng thấy Mỹ chở vợ đến sân bóng chuyền của UBND xã Việt Hồng chơi thể thao.

Nghi phạm giết chị dâu trong khách sạn được xác định là B.A.M. (SN 1984, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái). Nạn nhân là chị H.T.L (SN 1992, chị dâu M.).

vu em re sat hai chi dau trong khach san nghi pham rat chieu vo gia dinh truoc gio song hanh phuc

Chân dung nghi phạm B.A.M.

Chiều 24/10, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Việt Hồng thông tin: "Ở địa phương M là lao động tự do làm nông, tiêm lợn, thỉnh thoảng đi MC đám cưới. Nhà M có bộ phông bạt nên nếu ai thuê thì mang đi lắp.

M. làm MC đám cưới nên nói chuyện hay như sáo và không có mâu thuẫn với ai, giờ xảy ra sự việc như vậy mọi người mới biết chứ ở địa phương không thấy hai người này yêu đương tán tỉnh nhau, có thể gia đình người ta không nói''.

Về phần nạn nhân Hoàng Thị L. là người Thái có ngoại hình xinh xắn. Trước chị L. bán hàng cho một cửa hàng vàng bạc rồi lấy chồng và sau đó làm may.

vu em re sat hai chi dau trong khach san nghi pham rat chieu vo gia dinh truoc gio song hanh phuc

Người chị dâu có ngoại hình rất xinh xắn.

"Giữa chị L. và Mỹ trước đó chưa quen nhau, có thể đến khi chị L. lấy chồng mới nảy sinh tình cảm với Mỹ. Hai người ở cách nhau 5km, thỉnh thoảng có tụ tập tại nhà bố mẹ, chuyện họ có tình ý với nhau không ai biết được", vị lãnh đạo này cho hay.

Nghi phạm rất chiều vợ, thường xuyên chở vợ đi chơi thể thao

Được biết vợ chồng M sống ở bản Bến - xã Việt Hồng. Trao đổi với PV, Trưởng bản Bến cho biết: "M. là người ở địa phương khác nhưng lấy vợ rồi ở địa phương, trong thời gian ở đây M. không có mâu thuẫn với ai, vô tư làm MC đám cưới, sống cuộc sống bình thường như mọi người''.

''Hai vợ chồng M. không xảy ra mâu thuẫn, chưa nhờ đến chính quyền can thiệp bao giờ. Có thể nói vợ chồng M. sống hạnh phúc với nhau, chiều nào M. cũng chở vợ đi đánh bóng chuyền, thậm chí trông con cho vợ đi đánh bóng và tập văn nghệ. Nhìn chung, người ngoài nhìn vào thấy cuộc sống của họ rất ấm êm, không có vấn đề gì cả'', vị cán bộ này nhận định.

Cũng theo vị cán bộ này, kinh tế gia đình M. không khó khăn lắm, không thấy vay mượn ai và M. sống khá đàng hoàng.

Trước đó, vào trưa 21/10, B.A.M (34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên) đưa chị dâu Hoàng Thị L. vào khách sạn Phương Th tâm sự. Theo lời khai của M., tại đây, chị L. nói muốn ly dị chồng nên M. đã ra sức khuyên can nhưng chị L. một mực không nghe. Tức giận vì không thể thuyết phục chị L., M. đã khống chế, bóp cổ chị L. cho đến khi nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường rồi di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà 1 người dân để gửi xe máy rồi đi uống bia. Một lúc sau, M. đi bộ lên đường Âu Cơ lao đầu vào ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa Bùi Anh Mỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Chính vợ của M. sau khi vào viện chăm sóc chồng đã được anh ta kể lại toàn bộ sự việc. Dù quá sốc nhưng chị H. vẫn nhanh chóng báo công an về hành vi phạm tội của chồng.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Ngày 16 và 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức đoàn công tác tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân trên vùng biển Tây Nam. Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động