Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:20 | 24/10/2018 GMT+7

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Nghi phạm rất chiều vợ, gia đình trước giờ sống hạnh phúc

aa
Theo lãnh đạo Công an xã Việt Hồng, Mỹ làm MC đám cưới nên nói chuyện hay như sáo và không có mâu thuẫn với ai. Hơn nữa, vợ chồng Mỹ sống rất hạnh phúc, chiều nào, người trong bản cũng thấy Mỹ chở vợ đến sân bóng chuyền của UBND xã Việt Hồng chơi thể thao.

Nghi phạm giết chị dâu trong khách sạn được xác định là B.A.M. (SN 1984, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái). Nạn nhân là chị H.T.L (SN 1992, chị dâu M.).

vu em re sat hai chi dau trong khach san nghi pham rat chieu vo gia dinh truoc gio song hanh phuc

Chân dung nghi phạm B.A.M.

Chiều 24/10, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Việt Hồng thông tin: "Ở địa phương M là lao động tự do làm nông, tiêm lợn, thỉnh thoảng đi MC đám cưới. Nhà M có bộ phông bạt nên nếu ai thuê thì mang đi lắp.

M. làm MC đám cưới nên nói chuyện hay như sáo và không có mâu thuẫn với ai, giờ xảy ra sự việc như vậy mọi người mới biết chứ ở địa phương không thấy hai người này yêu đương tán tỉnh nhau, có thể gia đình người ta không nói''.

Về phần nạn nhân Hoàng Thị L. là người Thái có ngoại hình xinh xắn. Trước chị L. bán hàng cho một cửa hàng vàng bạc rồi lấy chồng và sau đó làm may.

vu em re sat hai chi dau trong khach san nghi pham rat chieu vo gia dinh truoc gio song hanh phuc

Người chị dâu có ngoại hình rất xinh xắn.

"Giữa chị L. và Mỹ trước đó chưa quen nhau, có thể đến khi chị L. lấy chồng mới nảy sinh tình cảm với Mỹ. Hai người ở cách nhau 5km, thỉnh thoảng có tụ tập tại nhà bố mẹ, chuyện họ có tình ý với nhau không ai biết được", vị lãnh đạo này cho hay.

Nghi phạm rất chiều vợ, thường xuyên chở vợ đi chơi thể thao

Được biết vợ chồng M sống ở bản Bến - xã Việt Hồng. Trao đổi với PV, Trưởng bản Bến cho biết: "M. là người ở địa phương khác nhưng lấy vợ rồi ở địa phương, trong thời gian ở đây M. không có mâu thuẫn với ai, vô tư làm MC đám cưới, sống cuộc sống bình thường như mọi người''.

''Hai vợ chồng M. không xảy ra mâu thuẫn, chưa nhờ đến chính quyền can thiệp bao giờ. Có thể nói vợ chồng M. sống hạnh phúc với nhau, chiều nào M. cũng chở vợ đi đánh bóng chuyền, thậm chí trông con cho vợ đi đánh bóng và tập văn nghệ. Nhìn chung, người ngoài nhìn vào thấy cuộc sống của họ rất ấm êm, không có vấn đề gì cả'', vị cán bộ này nhận định.

Cũng theo vị cán bộ này, kinh tế gia đình M. không khó khăn lắm, không thấy vay mượn ai và M. sống khá đàng hoàng.

Trước đó, vào trưa 21/10, B.A.M (34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên) đưa chị dâu Hoàng Thị L. vào khách sạn Phương Th tâm sự. Theo lời khai của M., tại đây, chị L. nói muốn ly dị chồng nên M. đã ra sức khuyên can nhưng chị L. một mực không nghe. Tức giận vì không thể thuyết phục chị L., M. đã khống chế, bóp cổ chị L. cho đến khi nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường rồi di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà 1 người dân để gửi xe máy rồi đi uống bia. Một lúc sau, M. đi bộ lên đường Âu Cơ lao đầu vào ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa Bùi Anh Mỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Chính vợ của M. sau khi vào viện chăm sóc chồng đã được anh ta kể lại toàn bộ sự việc. Dù quá sốc nhưng chị H. vẫn nhanh chóng báo công an về hành vi phạm tội của chồng.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

“Quy mô triển lãm rất lớn, số lượng mẫu xe và thương hiệu vô cùng phong phú. Đây là lần đầu chúng tôi đến tham quan, thực sự rất ấn tượng”. Ngày 24/4, phóng viên Ba Lan Marcin Napieraj chia sẻ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh.
Đại sứ quán UAE hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh cho trường mầm non ở Tuyên Quang

Đại sứ quán UAE hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh cho trường mầm non ở Tuyên Quang

Ngày 15/3, Đại sứ quán UAE tại Hà Nội đã hoàn thiện dự án xây dựng khu nhà vệ sinh mới cho Trường mầm non Nấm Dẩn, nhằm góp phần cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt cho trẻ em vùng cao tỉnh Tuyên Quang.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động