TĐO-Rạng sáng 18/4, tại nhà số 81 đường An Dương Vương, phường An Cựu, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra cháy lớn khiến ba người trong gia đình tử vong.

Huế: Truy xét tài xế lái taxi đâm xe xích lô rồi bỏ trốn

Tai nạn trong đêm khiến 5 người trong một gia đình thương vong

Video: Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris khiến thế giới bàng hoàng

Theo thông tin ban đầu thì, ngôi nhà nói trên bị cháy vào khoảng 3h45 sáng 18/4. Ngay khi phát hiện có cháy, những hộ sống xung quanh đã nhanh chóng tri hô, đập cửa sắt và gọi báo chủ nhà nhưng không thấy ai chạy ra. Đồng thời, một số họ dân đã gọi điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Nhận được tin báo, ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xứ lý khống chế hỏa loạn.

vu chay nha kinh doanh xe dien o hue 3 nguoi chet thuong tam
vu chay nha kinh doanh xe dien o hue 3 nguoi chet thuong tam
Hiện trường lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tập trung nổ lực khống chế đám cháy

Sau hơn một tiếng đồng hồ, cán bộ chiến sĩ PCCC đã khống chết được đám cháy và ngăn chặn không để lửa cháy lan sang những hộ dân xung quanh. Đồng thời, lực lượng đã phá cửa căn

vu chay nha kinh doanh xe dien o hue 3 nguoi chet thuong tam

Vụ cháy nhà ở trung tâm TP.Huế khiến ba người chết

nhà. Đến 4h50 cùng ngày đã tìm thấy và đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Các nạn nhân xấu số được xác định gồm ông Đặng V. (SN 1963), Võ Nh. (SN 1965) và cháu Đặng Th.Y.Nh. (SN 2007).  

Theo ghi  nhận tại hiện trường, ngôi nhà khá rộng và chỉ một cửa chính ra vào và là điểm kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện, ốp xe. Vụ hỏa hoạn  khiến các phương tiện kinh doanh hầu hết bị cháy rụi.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra hỏa họan tại ngôi nhà làm cửa hàng kinh doanh xe điện.

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris những hình ảnh đau lòng

Xe chở công nhân bốc cháy ngùn ngụt khi đang đỗ bên đường

Truyền hình