Đang đỗ xe để chờ đến giờ đi đón công nhân thì bất ngờ phát nổ rồi bén lửa, người dân phát hiện ra đã thông báo cho lực lượng PCCC và cố gắng dập lửa nhưng do ngọn lửa lan nhanh đã thiêu rụi chiếc xe.
Vào khoảng 13h30 ngày 9/3, tại đường Phan Bội Châu, P. Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ cháy ô tô chở công nhân ngành than đang đỗ bên đường do nghi chập điện. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Tại hiện trường xe ô tô chở công nhân mang BKS 14B-007.63 đang đỗ bên đường thì bất ngờ phát nổ rồi bốc cháy dữ dội, ngay khi phát hiện chiếc xe bị cháy, người dân đã báo cho lực lượng PCCC và ngay sau đó lực lượng PCCC đã điều động 1 xe cứu hoả và nhiều chiến sỹ có mặt tại hiện trường để dập lửa nhưng do trên xe nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên chỉ hơn 30 phút sau chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Nhiều người dân tại hiện trường cho biết:" Chiếc xe đang đỗ tại đây, lái xe nằm nghỉ trên xe và khi cháy người dân đã hô hào để lái xe chạy ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy, do xe cháy nhanh và to nên toàn bộ cửa nhà cạnh chiếc xe bị cháy đã bị hỏng hoàn toàn".

 

xe cho cong nhan boc chay ngun ngut khi dang do ben duong

Hiện trường vụ xe chở công nhân bị cháy


Hiện lực lượng PCCC vẫn đang tiến hành dập tắt đám cháy âm ỉ trong xe và cùng cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 

Việt Hưng

In bài viết

Truyền hình