Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:31 | 21/06/2017 GMT+7

Vụ bắt nạt đàn em: Phan Đinh Tùng nếu không sai sao lại phải im lặng?

aa
Được một vài đồng nghiệp, khán giả bênh vực song phía Phan Đinh Tùng vẫn im lặng đến khó hiểu.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip Phan Đinh Tùng bị nghi ngờ có thái độ coi thường đàn em trong một show diễn ở Hạ Long.

Cụ thể, Phan Đình Tùng đã lấy micro từ tay một ca sĩ trẻ tên Trịnh Thế Phong và "dằn mặt" với loạt câu hỏi như: Em tên gì? Nãy giờ đã hát bao nhiêu bài? Em muốn làm liveshow riêng hay không?...

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

Trịnh Thế Phong tường thuật lại sự việc.

Khi nhìn xuống khán giả để hỏi mọi người có tiếp tục để Trịnh Thế Phong biểu diễn, Phan Đinh Tùng "muối mặt" vì số đông đồng loạt hô: "Có. Hát tiếp", thậm chí còn có người đòi ca sĩ trẻ hát 10 bài. Do bị phản ứng ngược, Phan Đinh Tùng phải trả micro cho Trịnh Thế Phong và tuyên bố về phòng nghỉ và sẽ trở lại sau.

Giải thích về sự việc, Trịnh Thế Phong cho biết chương trình chỉ có 2 ca sĩ biểu diễn và anh đã phải hát đến 7 bài thay vì 2 bài do Phan Đinh Tùng đến muộn.

Tưởng rằng sẽ nhận được lời cảm ơn của đàn anh, song Trịnh Thế Phong lại cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi đang hát nhưng Phan Đinh Tùng vẫn đứng trước sân khấu trò chuyện để rồi đám đông phải nhốn nháo.

Sau khi đoạn clip được xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều ý kiến đã chỉ trích Phan Đinh Tùng là coi thường nghệ sĩ trẻ và ứng xử kém văn minh trước công chúng.

Clip Phan Đinh Tùng bị nghi có hành động coi thường đàn em.

Tuy nhiên, sự việc lại vừa có diễn biến hoàn toàn mới khi một vài khán giả tự nhận là có mặt trong đêm diễn và bình luận rằng Phan Đinh Tùng có mặt từ khi show diễn mới bắt đầu, nhưng do đàn em hát quá nhiều nên giọng ca sĩ 1975 mới lấy micro và phát biểu.

Chưa rõ ai đúng ai sai trong vụ việc, một số nghệ sĩ như ca sĩ Hoàng Bách, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã viết lên trang cá nhân bênh vực Phan Đinh Tùng và khẳng định nam ca sĩ là điềm đạm, chín chắn.

Dù được khán giả, đồng nghiệp bảo vệ, nhưng thực tế đó chỉ là những ý kiến của người ngoài cuộc, chưa đủ dẫn chứng để "giải oan" cho Phan Đinh Tùng.

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

Nguyễn Văn Chung nhận xét về Phan Đinh Tùng.

Suốt những ngày qua, chúng tôi đã cố gắng liên lạc qua điện thoại với Phan Đinh Tùng nhưng anh không nhấc máy. Liên hệ thêm phía quản lý, đại diện Phan Đinh Tùng phản hồi lại rằng: "No comment" tạm dịch là "Không bình luận" sau khi trao đổi với nam ca sĩ.

Hiện tại, Phan Đinh Tùng vẫn cập nhật trang cá nhân thường xuyên nhưng né tránh đề cập để vụ việc gây ồn ào.

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

Một số khán giả bênh vực Phan Đinh Tùng.

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

Hoàng Bách cũng hết lời khen ngợi đồng nghiệp.

vu bat nat dan em phan dinh tung neu khong sai sao lai phai im lang

Câu hỏi đặt ra là nếu không sai vì sao Phan Đinh Tùng lại im lặng trong khi người trong cuộc là Trịnh Thế Phong đã lên tiếng còn anh đang được nhiều khán giả, đồng nghiệp ủng hộ?

Ngọc Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động