Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:49 | 28/11/2017 GMT+7

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh "tố" vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?

aa
Ngoài 3 bảo mẫu có mặt trong đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ dã man tại cơ sở giữ trẻ Mầm Xanh, theo một phụ huynh có con là nạn nhân, con chị còn bị một người khác đánh đập.

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu hành hạ trẻ dã man được ghi lại trong phóng sự của báo Tuổi Trẻ, sau khi sự việc được phanh phui, chiều 27-11, chị Lê Thị Tr. (28 tuổi), mẹ bé Nhi (5 tuổi, tên đã thay đổi) bất ngờ liên hệ cho chúng tôi để "tố" rằng, ngoài 3 bảo mẫu trong đoạn clip, vẫn còn một người nữa có hành vi bạo hành với con chị.

Cụ thể theo chị Tr., chiều hôm qua sau khi cố gặng hỏi, bé Nhi đã tiết lộ với chị, nhiều lần bé còn bị một người đàn ông tên T. dùng tay đánh vào gót chân trong thời gian bé sinh hoạt tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (đường HT05, quận 12, TP.HCM). Mẹ bé Nhi cho biết, ông T. là chồng của bà L., chủ cơ sở mầm non này và ở trực tiếp tại đó. Sau khi sự việc xảy ra, không rõ người đàn ông đi đâu.

vu bao mau bao hanh tre em tai mam xanh phu huynh to van con nguoi thu tu tham gia danh tre

Chị Tr, một người mẹ có con bị bảo mẫu ở cơ sở Mầm Xanh bạo hành.

vu bao mau bao hanh tre em tai mam xanh phu huynh to van con nguoi thu tu tham gia danh tre

Bé Nhi kể lại cho mẹ chuyện bị chồng của bảo mẫu L. đánh.

Cũng theo chị Tr., ngoài cơ sở mầm non trên, vợ chồng bảo mẫu L. vừa xây thêm một cơ sở giữ trẻ ở Bình Dương và liên tục đăng tải thông tin tuyển nhân viên trên trang cá nhân.

"Tôi mong công an, báo đài và pháp luật vào cuộc để điều tra, xử lý thật nghiêm khắc đòi lại công bằng cho con tôi và con những phụ huynh khác, không để sót một ai" - chị Tr. cầu cứu.

vu bao mau bao hanh tre em tai mam xanh phu huynh to van con nguoi thu tu tham gia danh tre

Theo chị Tr., những ngày gần đây, bảo mẫu L. có đăng tải những thông tin tuyển dụng nhân sự tại cơ sở giữ trẻ mới ở Bình Dương.

Trước đó, báo chí đã đăng tải một clip ghi lại cảnh ba bảo mẫu tên L., Q. và Đ đã có những hành động như tát thẳng vào mặt, dùng bình xà bông nện vào đầu hay thậm chí dùng dao đe dọa trong lúc cho trẻ ăn, tắm rửa cho trẻ. Các hình ảnh trên khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

vu bao mau bao hanh tre em tai mam xanh phu huynh to van con nguoi thu tu tham gia danh tre

Hình ảnh bảo mẫu L. đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc, đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non Mầm Xanh, đồng thời mời ba người bảo mẫu lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu bảo mẫu L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra.

Tin, ảnh: Thiên Kim - Minh Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Dù đã suy yếu nhưng hoàn lưu bão số 5 vẫn gây mưa to cho thời tiết nước ta, đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc.
60 tay đua tranh tài tại chặng III Giải đua mô tô Cúp vô địch quốc gia tại Cần Thơ

60 tay đua tranh tài tại chặng III Giải đua mô tô Cúp vô địch quốc gia tại Cần Thơ

Chiều 21/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ tổ chức họp báo công bố Giải đua xe mô tô Cúp vô địch quốc gia “Tranh Cúp Caltex Havoline Cub Prix” lần thứ I năm 2025 – chặng III, diễn ra tại Sân vận động Cần Thơ vào ngày 2/9.
Các tuyến đường bị cấm, hạn chế lưu thông phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Các tuyến đường bị cấm, hạn chế lưu thông phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Công an thành phố Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng giao thông, cấm và hạn chế các phương tiện trên nhiều tuyến đường để phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Người dân cần đặc biệt chú ý các mốc thời gian và lộ trình thay đổi để chủ động di chuyển, tránh ùn tắc và đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện quan trọng này.
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.

Đọc nhiều

Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Trở lại Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh theo lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, mang theo những kỷ niệm chưa bao giờ phai mờ: lần được gặp Bác Hồ ở Thái Nguyên, sự che chở của nhân dân Hà Nội giữa bom đạn, và niềm tin gửi gắm vào thế hệ trẻ Việt - Lào hôm nay.
Bài 1: Tấm lòng bè bạn

Bài 1: Tấm lòng bè bạn

Chúng ta cần ghi nhớ rằng 80 năm qua, bè bạn khắp thế giới đã dâng hiến nhiều máu xương, mồ hôi, nước mắt… cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam này.
Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Đối ngoại nhân dân (ĐNND) là một sáng tạo độc đáo, là vốn quý, kinh nghiệm quý giá của đối ngoại Việt Nam, được chính Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng, lãnh đạo và trực tiếp triển khai.
65 năm Việt Nam - Cuba: Thủy chung, son sắt, cùng chung nhịp đập trái tim

65 năm Việt Nam - Cuba: Thủy chung, son sắt, cùng chung nhịp đập trái tim

Ngày 01/9 tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba diễn ra trọng thể, với sự tham dự của Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân, Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez và Phu nhân.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
Phiên bản di động