Vòng tròn bí ẩn với đường kính 100 m mới đây xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc ở Bavaria, Đức hôm 29/7 khiến nhiều người kinh ngạc.
Video: Vật thể bay lạ nghi vấn Video: Vật thể bay lạ nghi vấn "người ngoài hành tinh" xuất hiện gần kim tự tháp Ai Cập?
Phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda Phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda

Nguồn: RT (Vietsub: Zingnews)

Những vòng tròn trên cánh đồng – là thuật ngữ dùng để chỉ những họa tiết, có kích thước khổng lồ, được tạo trên những cánh đồng do thân cây bị đổ rạp xuống, tạo ra màu sắc tương phản theo những đường nét nhất định. Cho tới nay, sự xuất hiện của chúng vẫn là một ẩn số với giới khoa học.

Được biết, hồi tháng 7 mới đây, một người nông dân ở Pháp cũng tình cờ phát hiện vòng tròn kỳ lạ trên cánh đồng lúa mỳ của mình. Người đàn ông này cho biết nó xuất hiện chỉ trong vòng 1 đêm, và ông không hề nhận thấy có dấu hiệu hay hiện tượng kỳ lạ nào trước đó.

Bà Genevieve Piquet – Người dân Pháp: “Tôi đã đi quãng đường 70km để được tận mắt nhìn thấy nó. Tôi nghĩ nó thuộc về phạm trù mà con người không thể giải thích được, vì sao nó xuất hiện, nó được tạo ra bằng cách nào. Liệu có phải nó thuộc về một nền văn minh cao hơn không?”

Làm thế nào để liên lạc với người ngoài hành tinh? Làm thế nào để liên lạc với người ngoài hành tinh?
Tại Peru, người ta vừa tìm thấy xác ướp ba ngón được cho là người ngoài hành tinh Tại Peru, người ta vừa tìm thấy xác ướp ba ngón được cho là người ngoài hành tinh
In bài viết

Truyền hình