Vòng chung kết OPPOHack 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 10, theo giờ Thái Bình Dương. Sau hai vòng sơ khảo của cuộc thi hackathon, 10 dự án đủ tiêu chuẩn sẽ lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi hackathon trực tuyến.

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2022 – Vòng chung kết OPPOHack 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 10, theo giờ Thái Bình Dương. Sau hai vòng sơ khảo của cuộc thi hackathon, 10 dự án đủ tiêu chuẩn sẽ lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi hackathon trực tuyến. Các chủ đề năm nay là “Unhindered cross-device connection” (tạm dịch: “Kết nối thiết bị chéo không bị cản trở”) và “User-centric intelligent services”(“Dịch vụ thông minh lấy người dùng làm trung tâm”) và 3 đội chiến thắng cao nhất từ ​​OPPOHack sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 40.000 USD.

Caption

Tại ODC22, OPPO đã công bố kế hoạch Pantanal. Mục tiêu chính của nó là thúc đẩy một khái niệm tương lai và đạt được sự “liền mạch, không cảm ứng và lưu chuyển với người dùng”. Cuối cùng, Pantanal có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh mở mới, đôi bên cùng có lợi và bền vững với sự tham gia của các nhà phát triển và đối tác. Kế hoạch Pantanal là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi của OPPO thành một công ty công nghệ sinh thái, cũng như một nỗ lực nghiêm túc của OPPO và các đối tác để chia sẻ lợi ích của sự phát triển sinh thái, với 500 triệu người tiêu dùng.

“Kết nối thiết bị chéo không bị cản trở” và “Dịch vụ thông minh lấy người dùng làm trung tâm” là hai trọng tâm chính của cuộc thi hackathon này và những người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới được mời tham gia thảo luận về sự đổi mới trong tương lai của “dịch vụ phổ biến” trong các cài đặt như nhà thông minh, du lịch và văn phòng.

Trong vòng chung kết, mỗi dự án tham gia sẽ được đánh giá dựa trên 4 khía cạnh, bao gồm đổi mới, độ khó về kỹ thuật, trải nghiệm người dùng và triển vọng ứng dụng. Đội ngũ giám khảo tại Vòng chung kết OPPOHack thể hiện sự chuyên nghiệp và đa dạng. Đội ngũ giám khảo bao gồm các chuyên gia đến từ học viện, ngành công nghệ cũng như đầu tư, bao gồm Tiến sĩ Mirjana Prpa, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Oppo; ông Floyd Sijmons, cố vấn kinh doanh và doanh nhân của VentureLabs; ông Miao Hong, Chủ tịch của Silicon Valley Future Capital và các chuyên gia kỹ thuật phần mềm của OPPO. Hội đồng giám khảo này có kinh nghiệm trong việc thực hiện đánh giá toàn diện cho các dự án và 3 đội cao nhất sẽ được lựa chọn dựa trên điểm số.

Hashtag: #OPPO

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” (tạm dịch:”Mặt cười”) vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo của sự hài lòng về thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Hiện nay, OPPO cung cấp một loạt các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại thông minh Find X và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO +. OPPO đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn cống hiến để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

#OPPO

In bài viết

Truyền hình