Lương Khiết Hoa - vợ của Huỳnh Nhật Hoa đã qua đời ở tuổi 60. Chia sẻ với truyền thông trong nước mắt, Huỳnh Nhật Hoa cho biết vợ anh ra đi rất bình yên, không còn điều gì hối tiếc.
vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Hai nghệ sĩ qua đời đột ngột, công chúng tiếc thương
vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Đô vật nổi tiếng ở Mỹ qua đời sau nỗ lực cứu con trai khỏi bị sóng biển cuốn

Ngày 27/5, Lương Khiết Hoa - vợ của Huỳnh Nhật Hoa đã qua đời ở tuổi 60. Nữ diễn viên mắc ung thư máu từ năm 2013. Suốt 7 năm qua, Lương Khiết Hoa luôn chiến đấu với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan, kiên cường. Trong thời gian đó, Huỳnh Nhật Hoa cũng luôn ở bên chăm sóc, yêu thương vợ.

Chia sẻ với truyền thông trong nước mắt, Huỳnh Nhật Hoa cho biết vợ anh ra đi rất bình yên, không còn điều gì hối tiếc.

vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup
Huỳnh Nhật Hoa và vợ là Lương Khiết Hoa. 

Anh chia sẻ: "Trước lúc rời xa vòng tay của tôi, cô ấy dặn tôi phải chăm sóc tốt cho bố mẹ và con gái Huỳnh Chỉ Tình. Cô ấy bảo tôi không được tức giận, cãi nhau với người khác, phải lái xe chậm hơn và không được hút thuốc. Cô ấy nhớ tất cả mọi thứ về gia đình chúng tôi". 

Từ đầu năm 2019, sức khỏe của bà xã Huỳnh Nhật Hoa đã yếu dần, chỉ nằm một chỗ trên giường bệnh. Bác sĩ khi đó dự đoán vợ anh chỉ sống được khoảng một năm và khuyên gia đình sớm chuẩn bị tâm lý.

Thời điểm đó, tờ QQ cho hay Huỳnh Nhật Hoa rơi vào cảnh sống khó khăn vì phải bán nhiều tài sản để chạy chữa cho vợ. Anh tâm sự: "Tiền bạc không còn quan trọng, vợ tôi mới là tất cả. Những gì tôi phải làm là tìm mọi cách để có tiền chữa chạy cho vợ". 

Trước khi qua đời, Lương Khiết Hoa cũng chia sẻ cô may mắn có chồng bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần trong giai đoạn khó khăn nhất.

Huỳnh Nhật Hoa kém bà xã một tuổi. Anh là tài tử nổi tiếng của Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990 bên cạnh Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp. Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Tuyết sơn phi hổ, Hình cảnh...

Năm 1988, Lương Khiết Hoa kết hôn với Huỳnh Nhật Hoa sau 6 năm hẹn hò. Vợ chồng cô có một con gái là Huỳnh Chỉ Tình. Năm 2013, Lương Khiết Hoa bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Thời điểm này sự nghiệp của Huỳnh Nhật Hoa cũng xuống dốc, kinh tế khó khăn, vợ lại lâm trọng bệnh. Để chạy chữa cho vợ, anh đã phải bán đi toàn bộ gia sản tích góp được trong nhiều năm.

vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Nhà thiết kế Ken Nguyễn vừa qua đời là ai?

Nhà thiết kế Ken Nguyễn từng thực hiện trang phục biểu diễn cho các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Bảo ...

vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Người đã khỏi Covid-19 ở Hà Nam qua đời vì xơ gan

Bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam do xơ gan giai đoạn cuối trước đây từng mắc COVID-19 và đã ...

vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Mẫu nhí 5 tuổi qua đời vì ung thư máu

H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh trên sàn catwalk cùng bé Hà My thay cho lời tạm biệt. Nhà thiết kế Nguyễn Thảo cũng bày ...

vo qua doi vi ung thu mau huynh nhat hoa suy sup Diêm Vương trong phim "Tây du ký" qua đời

Nam diễn viên từng diễn vai Diêm Vương trong "Tây du ký" - Lưu Giang qua đời ở tuổi 95. Trước đó, ông từng hai lần ...

Truyền hình