Vợ cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị xem xét hủy bỏ quyết định kê biên ngôi nhà mà con trai bà đang ở.
vo cuu bo truong truong minh tuan chong toi khong mang tien ve nha Vợ bị cáo Phạm Nhật Vũ nói gì trước toà?
vo cuu bo truong truong minh tuan chong toi khong mang tien ve nha Ký thẩm định AVG để lấy tiền hoa hồng mua sữa cho con
vo cuu bo truong truong minh tuan chong toi khong mang tien ve nha Cựu Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: Vay tiền trả cho MobiFone để không mang tiếng

Chiều 17/12, phiên tòa sơ thẩm xét xử 2 cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và 12 đồng phạm liên quan trong vụ án Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) tiếp tục phần xét hỏi.

Trong phiên xét xử chiều nay, bà Thái Thị Dung vợ bị cáo Trương Minh Tuấn được trình bày trước tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

vo cuu bo truong truong minh tuan chong toi khong mang tien ve nha
Vợ bị cáo Trương Minh Tuấn - cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông. Ảnh: An ninh Thủ đô

Bà Dung khai, trong thời gian tạm giam, bị cáo Trương Minh Tuấn đã viết thư về nhà nhờ vợ con khắc phục hậu quả. Gia đình bà Dung đã nộp 1 lần 2 tỉ đồng, lần còn lại là 332 triệu đồng, một lần là 100 triệu đồng khắc phục cho chồng: “Số tiền này là do gia đình tôi lo lắng, khắc phục. Thực ra chồng tôi nhận số tiền từ bị cáo Vũ nhưng không mang tiền về”.

Với căn nhà ở Hà Nam đứng tên 2 vợ chồng bị cáo Trương Minh Tuấn hiện đang bị kê biên, bà Dung cho biết con trai đang ở và bày tỏ mong muốn HĐXX gỡ bỏ lệnh niêm phong.

Được tòa cho phép nêu ý kiến, vợ bị cáo Trương Minh Tuấn đề nghị: "Tôi mong tòa xem xét, giảm nhẹ tội cho chồng tôi".

In bài viết

Truyền hình