Sự việc được ghi lại xảy ra hôm nay (28/7) tại Chợ Yên Phụ thuộc Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Chính phủ quyết định nhanh chóng là điều khiến Việt Nam chống Covid-19 thành công Chính phủ quyết định nhanh chóng là điều khiến Việt Nam chống Covid-19 thành công
Theo ông Nadav Eshcar, Đại sứ Israel tại Việt Nam thì một trong những nguyên nhân chính yếu làm nên sự thành công trong công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam là việc ra quyết định ứng phó nhanh chóng, kịp thời trước tình hình đại dịch của Chính phủ. Tạp chí Thời Đại đã có cuộc trao đổi với Đại sứ Nadav Eshcar về góc nhìn của riêng ông với vấn đề này cũng như khả năng hợp tác giữa 2 quốc gia trong công cuộc chung đẩy lùi đại dịch.
Bị 3 con chó dữ tấn công dữ dội khi đang đi đường, thanh niên bình tĩnh đến không ngờ Bị 3 con chó dữ tấn công dữ dội khi đang đi đường, thanh niên bình tĩnh đến không ngờ
Nam thanh niên bình tĩnh dùng "tuyệt thế võ học" để xua đuổi 3 con chó ra xa và sau một hồi "giao chiến", đàn chó đã phải bỏ chạy.

Thông tin ban đầu theo một số nhân chứng cho biết, 2 vợ chồng thanh niên xăm trổ trong clip ở phường Phúc Xá ( Q. Ba Đình – Hà Nội ) đi xe máy lên chợ Yên Phụ mua đồ.

Tuy nhiên không có phiếu vào chợ của phường Yên Phụ. Anh công an làm theo đúng quy định, không cho vợ chồng thanh niên này vào chợ và mời ra ngoài.

Vợ chồng thanh niên xăm trổ “không có phiếu đi chợ” còn hung hăng chống đối công an

Thay vì chấp hành thì vợ chồng thanh niên xăm trổ cương quyết chống đối còn quay clip xúc phạm anh công an.

Cuối cùng vợ chồng thanh niên xăm trổ này bị lực lượng chức năng khống chế và đưa về trụ sở CA phường giải quyết.

Vụ gần 60 Vụ gần 60 "giang hồ" xăm trổ dàn trận hỗn chiến: Phó giám đốc Công an trực tiếp chỉ đạo vây bắt
Phó giám đốc Công an Đồng Nai, đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng vây bắt khi cả 2 nhóm tiến vào khu đất để hỗn chiến.
Tai nạn giao thông chiều 13/9: Tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính ô tô tải Tai nạn giao thông chiều 13/9: Tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính ô tô tải
Tai nạn giao thông chiều 13/9: Tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính ô tô tải bấm còi xin vượt; Ô tô bị nước bủa vây, cuốn trôi khi qua đập tràn; Vợ chết, chồng nguy kịch dưới bánh xe container… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý sáng 13/9/2020.
Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái cho biết, các cấp hội đã tới thăm, động viên cô gái ở thị xã Nghĩa Lộ bị người đàn ông hành hung dã man, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc và có những biện pháp bảo vệ cô gái.
In bài viết

Truyền hình