Một sự việc hy hữu xảy ra vào sáng nay tại trung tâm thị trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp - Bình Phước.
Làm giả chứng nhận tiêm chủng để đi nghỉ mát, cặp vợ chồng bại lộ vì tình tiết không ngờ Làm giả chứng nhận tiêm chủng để đi nghỉ mát, cặp vợ chồng bại lộ vì tình tiết không ngờ
NY Post đưa tin, cặp vợ chồng sử dụng giấy tiêm vaccine giả bị phát hiện ngay khi nhân viên sân bay nhận thấy điều bất thường về độ tuổi của 2 đứa trẻ và thời gian tiêm ngừa Covid-19 của chúng.
Mẹ chở theo 2 con gái đi trộm thùng sữa treo trên xe máy rồi bỏ đi Mẹ chở theo 2 con gái đi trộm thùng sữa treo trên xe máy rồi bỏ đi
Đoạn clip tố bà mẹ chở 2 bé con trên xe máy trộm sữa để trên xe gây phẫn nộ. Vụ việc được camera cửa hàng ghi lại.

Nguồn video: FB Lee Tín - Hồ Công Lý

Theo chia sẻ của người đăng tải, một cặp đôi nam nữ đã vào cửa hàng tạp hóa ôm trọn thùng bia mà "không" trả tiền.

Vợ canh phòng để chồng ăn trộm thùng bia
Người đàn ông ôm thùng bia rồi nhảy lên xe máy bỏ trốn

Phát hiện sự việc, chủ quán lập tức chạy theo nhưng không kịp còn bị ngã xuống đường xây xước nhẹ. Vụ việc gây shock sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng như một bài học về cảnh giác.

Điều khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc là 1 thùng bia giá trị không lớn vậy mà đôi vợ chồng này lại có hành vi cướp giật như vậy.

Hành vi trắng trợn của hai thanh niên cướp bị camera an ninh ghi lại, chủ nhân sau đó đã chia sẻ lên mạng xã hội để cảnh giác mọi người.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khoá xe có dấu hiệu bị cạy phá, nam thanh niên cũng không có giấy tờ tuỳ thân.
Video: Đi ăn trộm, thanh niên không may kẹt đầu vào lưới sắt Video: Đi ăn trộm, thanh niên không may kẹt đầu vào lưới sắt
Khi đang đột nhập nhà dân, tên trộm bất ngờ bị kẹt đầu vào lưới sắt suốt hơn 2 giờ đồng hồ.
Đánh 'hội đồng' chết trộm, đối diện mức án nào? Đánh 'hội đồng' chết trộm, đối diện mức án nào?
Theo luật sư đánh giá "Xét hành vi của những người đã sử dụng vũ lực ngoài những trường hợp cho phép theo quy định của pháp luật, xâm phạm đến tính mạng người khác đã có dấu hiệu phạm tội Giết người".
In bài viết

Truyền hình