Đoạn clip tố bà mẹ chở 2 bé con trên xe máy trộm sữa để trên xe gây phẫn nộ. Vụ việc được camera cửa hàng ghi lại.
Tài xế đánh lái 'xuất thần' khi suýt đâm vào người đi xe máy sang đường Tài xế đánh lái 'xuất thần' khi suýt đâm vào người đi xe máy sang đường
Vụ việc được cho là xảy ra vào gần 17 giờ chiều 2.8.2021 trên một tuyến đường làng tại xã Thái Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.
Nam thanh niên khỏa thân, thản nhiên đi bộ trên đường phố Hải Phòng Nam thanh niên khỏa thân, thản nhiên đi bộ trên đường phố Hải Phòng
Đoạn clip do một người đi đường ghi lại xảy ra vào tối 29/7, cho thấy một nam thanh niên thản nhiên không đeo khẩu trang, di chuyển dọc đường khu vực Ngã tư An Dương ( Hải Phòng) và trong tình trạng không mặc quần áo.

Mới đây, tài khoản facebook Phan Văn Mạnh có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chở theo 2 con gái đi trộm đồ của khách treo trên xe máy khiến không ít người bức xúc.

Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ chở theo 2 bé gái dừng trước một cửa hàng thuốc khi chủ nhân chiếc xe đang dựng trên vỉa hè. Lợi dụng lúc vắng vẻ, người mẹ phi lên hẳn vỉa hè nhoài người lấy thùng sữa trên xe. Sau đó, nhanh chóng lùi xe rồi tẩu thoát.

Mẹ chở theo 2 con gái đi trộm thùng sữa treo trên xe máy rồi bỏ đi

Sự việc được chủ nhân đoạn Clip trên đăng tải với nội dung: Dịch khó khăn nhưng cũng cố mua cho con thùng sữa, ai ngờ vô mua thuốc tây quay ra thì còn lại cái nịt.

Mua sữa mùa giãn cách, chỉ cần nhớ Mua sữa mùa giãn cách, chỉ cần nhớ "Giấc mơ sữa Việt"
Chủ động bổ sung dinh dưỡng tại nhà là cách để mẹ tăng cường sức đề kháng, tạo “lá chắn” bảo vệ con trẻ và người thân trước dịch bệnh Covid-19. Hệ thống Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt” với kênh thương mại điện tử tiện dụng sẽ là “trợ thủ đắc lực” để mẹ chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả cho gia đình.
Vinamilk gửi đến trẻ em khó khăn 1,7 triệu ly sữa thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam Vinamilk gửi đến trẻ em khó khăn 1,7 triệu ly sữa thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam
Ngày 08/05/2021, tại TP. Hà Nội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức khởi động hành trình của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2021. Trong năm thứ 14 này, Vinamilk và Quỹ sữa sẽ trao tặng 1,7 triệu ly sữa (tương đương 12,5 tỷ đồng) cho 19.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh thành cả nước để hỗ trợ các em tăng cường dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn kéo dài như hiện nay.
Qũy sữa Vươn cao Việt Nam của Vinamilk khởi động năm 2021 với “31.000 ly sữa yêu thương” từ cộng đồng Qũy sữa Vươn cao Việt Nam của Vinamilk khởi động năm 2021 với “31.000 ly sữa yêu thương” từ cộng đồng
Sau gần 3 tuần phát động, chiến dịch "Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc" đã chính thức khép lại với hàng ngàn bài chia sẻ và gần 31.000 ly sữa được cộng đồng mạng góp tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
In bài viết

Truyền hình