Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile đã khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương. Đây là đại lý đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn MAR 2020.
viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien Nữ tài xế Mercedes đâm chết người: Nếu vượt đèn đỏ sẽ bị xử lý hình sự?

Từ những thông tin ban đầu, luật sư cho rằng, nữ tài xế điều khiển ôtô Mercedes GLC 250 gây tai nạn khiến 1 người ...

viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien Thực hư chủ xe Mercedes bị "hành" bởi đại lý Vietnam Star?

Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz C200 Exclusive 2019 "tố" nhân viên sale thuộc đại lý Vietnam Star (Ngôi sao Việt Nam) ở TP.HCM làm mất hoá ...

viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien Siêu xe 4,5 tỷ Mercedes S450 bị tai nạn "nát đầu" vì không có CPA Plus?

Hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm (CPA Plus - Collision Prevention Assist Plus) đã bị cắt bỏ trên khá nhiều dòng xe sang ...

viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien
Việt Nam có đại lý Mercedes-Benz tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên

Việc khánh thành Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc của MBV lên con số 15. Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân và hoàn tất trong 6 tháng kể từ ngày khởi công, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7,600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien
MBV đã có 15 đại lý phủ khắp cả nước

Tầng trệt của đại lý là phòng trưng bày cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa ở tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz, có khả năng tiếp nhận 3,500 đến 3,600 xe một năm cho xưởng đồng sơn, và từ 8,300 đến 8,500 cho xưởng dịch vụ. Công suất này tương đương 30 xe một ngày.

Điểm nhấn nổi bật ở khu vực xưởng và đồng sơn của Vietnam Star Bình Dương chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint. Đây là các dịch vụ “Same day” (Trong ngày) và “Whilst you Wait” (Chờ lấy ngay) được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR2020, giúp hạn chế thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

Đội ngũ kỹ thuật viên Diagnostic (Chẩn đoán), Systems (Hệ thống) và Maintenance (Bảo dưỡng) với gần 30 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, đào tạo kiến thức, kinh nghiệm cho các kỹ thuật viên trẻ và đầy nhiệt huyết. Tương tự như các đại lý chính hãng khác, Vietnam Star Bình Dương vẫn mang đến chương trình “My Choice” với các lợi ích cho khách hàng như Khu tiếp đón cao cấp (Lounge), Dịch vụ cấp tốc (Express), Hỗ trợ di chuyển (Mobility) và Ưu đãi giờ vàng (Value).

viet nam co dai ly mercedes benz tieu chuan mar 2020 dau tien
MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình.

Ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ tại buổi khai trương, “Tiêu chuẩn toàn cầu MAR 2020 tại Vietnam Star Bình Dương mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện, thuận tiện và cá nhân hóa cùng thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” ”.

MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình. Đây là sự chuyển mình đáng kể với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

In bài viết

Truyền hình