Vừa vô tình ném bóng để cầu thủ Pyeongtaek Citizen ghi bàn, trọng tài lại có màn "lật kèo" ngay lập tức.
Video: Bị mực khổng lồ tấn công, người đàn ông hốt hoảng nhảy khỏi ván lướt sóng Video: Bị mực khổng lồ tấn công, người đàn ông hốt hoảng nhảy khỏi ván lướt sóng
Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống khó tin này diễn ra trong trận đấu giữa Busan Transportation Corporation và Pyeongtaek Citizen ở vòng 9 giải hạng ba Hàn Quốc.

Cụ thể, ở phút 72 của trận đấu, Pyeongtaek Citizen đang tổ chức tấn công thì một cầu thủ Busan Transportation Corporation đã phá bóng lên và trúng người trọng tài. Ngay sau đó, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu rồi cầm bóng ném xuống trước mặt thủ môn Jin-Baek Choi.

Khi thủ môn này chưa biết làm gì thì tiền đạo Sung Bong-jae đã nhanh chóng cướp lấy bóng rồi sút thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của cả đội Busan Transportation Corporation.

Điều khó tin nhất chính là trọng tài đã chỉ tay về chấm giao bóng giữa sân và công nhận bàn thắng cho Pyeongtaek Citizen. Tuy nhiên, khi bị HLV Park Sang-In phản ứng quyết liệt, trọng tài đã quyết định hủy bỏ bàn thắng của Sung Bong-jae. Đồng thời rút ra thẻ đỏ để truất quyền chỉ đạo của HLV Park Sang-In.

Video: Bầy sư tử giật bắn mình vì tê giác bất ngờ “hỏi thăm" Video: Bầy sư tử giật bắn mình vì tê giác bất ngờ “hỏi thăm"
Video: Người đàn ông cõng voi con trên vai để đưa về đoàn tụ với mẹ Video: Người đàn ông cõng voi con trên vai để đưa về đoàn tụ với mẹ
In bài viết

Truyền hình