Trong khuôn khổ giải đấu UFC 253, võ sĩ người Slovakia, Ludovit Klein đã có màn knockout đối thủ chóng vánh đến không ngờ.
Video: Võ sĩ Video: Võ sĩ 'tí hon' giành chiến thắng ngoạn mục ở trận đấu đặc biệt
Nhảy nhót ăn mừng quá sớm, võ sĩ boxing bất ngờ bị đối thủ bật dậy hạ knock out Nhảy nhót ăn mừng quá sớm, võ sĩ boxing bất ngờ bị đối thủ bật dậy hạ knock out

Nguồn: UFC

Khi trận đấu mới bắt đầu được vài giây, Klein đã tung cú đá vòng cầu chân trái và loạt đấm bồi chính xác đã giúp anh có pha knockout ngay ngày ra mắt UFC.

Với loạt đòn này, Klein nghiễm nhiên là một trong các ứng cử viên cho danh hiệu "Knockout of The Night". Tân binh UFC chỉ mất vẻn vẹn 1 phút 17 giây để đánh gục đối thủ.

Được biết, trước khi giải đấu bắt đầu, võ sĩ Nate Landwher nhiễm COVID-19 và buộc phải rút lui khỏi sự kiện. Điều này khiến UFC rất lúng túng trong việc tìm người thay thế, nhưng bản hợp đồng mới của họ Ludovit Klein ngay lập tức chớp lấy cơ hội.

Võ sĩ người Slovakia chấp nhận thế chân Landwher đối đầu Shane Young tại hạng nhẹ. Quyết định không hề sai lầm khi Ludovit Klein nhanh chóng đánh bại đối thủ bằng lói đánh đầy thuyết phục.

Video: Võ sĩ Mỹ tung tổ hợp "liên hoàn chưởng" khiến đối thủ bật ngửa trên sàn Video: Võ sĩ Mỹ tung tổ hợp "liên hoàn chưởng" khiến đối thủ bật ngửa trên sàn
Video: Võ sĩ UFC ra đòn như ‘vũ bão’ khiến đối thủ lãnh 22 cú đấm và gục trong vài giây Video: Võ sĩ UFC ra đòn như ‘vũ bão’ khiến đối thủ lãnh 22 cú đấm và gục trong vài giây
In bài viết

Truyền hình