Tự tin rằng mình đã nắm chắc phần thắng trong tay nên Sabri Sediri đã nhảy nhót ăn mừng, tuy nhiên, anh đã bị chính đối thủ hạ knock out khi hiệp cuối chỉ còn 15 giây.
Video: Bắt bóng quá xuất sắc cứu thua cho đội nhà, thủ môn bất ngờ bị đội bạn đánh hội đồng ngay trên sân Video: Bắt bóng quá xuất sắc cứu thua cho đội nhà, thủ môn bất ngờ bị đội bạn đánh hội đồng ngay trên sân
Camera giao thông: Tài xế bất ngờ gặp họa trên đường khi dây xích xe máy đứt đột ngột Camera giao thông: Tài xế bất ngờ gặp họa trên đường khi dây xích xe máy đứt đột ngột

Nguồn: Youtube

Tình huống diễn ra trong trận tranh đai hạng siêu nhẹ WBO diễn ra giữa Sam Maxwell (quốc tịch Anh) và Sabri Sediri (quốc tịch Pháp).

Kể từ đầu trận đấu, Sabri Sediri đã áp đảo và nhanh chóng đánh ngã Sam Maxwell những 2 lần. Chiến thắng gần như nằm gọn trong tay Sediri. Có lẽ do quá tự tin vào chiến thắng bằng điểm số, Sabri Sediri nhảy nhót và liên tục có những hành động chế giễu Sam Maxwell trong hiệp cuối.

Tuy nhiên, dù gặp tình thế đã rất bất lợi, Sam Maxwell vẫn không bỏ cuộc. Chỉ trong vòng 15 giây cuối của trận đấu, Sam Maxwell đã bất ngờ tìm cách tăng tốc và hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm chuẩn xác bằng tay phải.

Sediri có thể đứng dậy loạng choạng, nhưng trọng tài xác định chiến thắng đã thuộc về Sam Maxwell. Tay đấm 30 tuổi chính thức trở thành chủ nhân chiếc đai vô địch danh giá của WBO.

Video: Sau cú đấm như "đuổi muỗi" của đối thủ, võ sĩ MMA lảo đảo gục ngã xuống sàn đấu Video: Sau cú đấm như "đuổi muỗi" của đối thủ, võ sĩ MMA lảo đảo gục ngã xuống sàn đấu
Boxing nữ Việt Nam giành HCV trên đất Bulgaria Boxing nữ Việt Nam giành HCV trên đất Bulgaria
In bài viết

Truyền hình