Võ sĩ MMA người Kyrgyzstan Rafael Fiziev đã khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ khi có pha ngả người rồi né đòn điêu luyện.
Video: Dại dột thách đấu võ sĩ MMA, cao thủ suýt bỏ mạng Video: Dại dột thách đấu võ sĩ MMA, cao thủ suýt bỏ mạng
Video: Võ sĩ MMA lên gối hạ knock out đối thủ trong 7 giây Video: Võ sĩ MMA lên gối hạ knock out đối thủ trong 7 giây

Nguồn: MXH

Được biết, tại sự kiện UFC FN 173, võ sĩ Rafael Fiziev đã xuất sắc vượt qua đối thủ Marc Diakiese bằng điểm số đồng thuận từ các giám định. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu này, điều khiến người hâm mộ chú ý không phải kết quả mà tình huống né đòn đầy ảo diệu của Fiziev ở đầu hiệp 2.

Cụ thể, khi đối thủ Diakiese tung ra cú đá ở tầm cao, võ sĩ đến từ Kyrgyzstan đã ngã người về phía sau rồi né đòn.

Không chỉ tránh được cú ra chân của đối thủ, Fiziev còn giữ được thăng bằng và không ngã xuống sàn. Động tác này cho thấy Fiziev nhanh như thế nào và kỹ năng thi đấu của anh cũng rất tốt. Và cũng một phần nhờ né được đòn hiểm như vậy mà Fiziev không để cho điểm số của Diakiese tăng lên.

Có được chiến thắng trong màn đối đầu với Diakiese, Fiziev đã được UFC trao cho danh hiệu "trận đấu của đêm" cùng phần thưởng trị giá 50.000 USD.

Video: Tự tin giơ mặt cho đối thủ đấm, võ sĩ ngã xuống bất tỉnh sau một cú ra đòn Video: Tự tin giơ mặt cho đối thủ đấm, võ sĩ ngã xuống bất tỉnh sau một cú ra đòn
Video: Cận cảnh pha dàn xếp đá phạt khiến khán giả trầm trồ Video: Cận cảnh pha dàn xếp đá phạt khiến khán giả trầm trồ
In bài viết

Truyền hình