Khi hiệp 1 chỉ còn hơn 30 giây nữa sẽ khép lại, anh lại phải nhận thêm một tổ hợp đòn gồm 6 cú đấm, 1 pha lên gối và 1 đòn chỏ của Chris Daukaus.
Video: Võ sĩ UFC ra đòn như ‘vũ bão’ khiến đối thủ lãnh 22 cú đấm và gục trong vài giây Video: Võ sĩ UFC ra đòn như ‘vũ bão’ khiến đối thủ lãnh 22 cú đấm và gục trong vài giây
Video: Sau cú đấm như "đuổi muỗi" của đối thủ, võ sĩ MMA lảo đảo gục ngã xuống sàn đấu Video: Sau cú đấm như "đuổi muỗi" của đối thủ, võ sĩ MMA lảo đảo gục ngã xuống sàn đấu

Nguồn: MMA Core

Vừa qua, Chris Daukaus đã có trận so găng với Parker Porter tại sự kiện UFC 252 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Sau hơn 2 phút thi đấu thăm dò, nhịp độ trận đấu đã được đẩy cao hơn khi cả 2 võ sĩ đều chủ động ra đòn về phía đối thủ.

Thế nhưng, Chris Daukaus là người thi đấu tốt hơn với những pha ra đòn chính xác hơn. Thậm chí, khi trận đấu diễn ra được 3 phút 30 giây, võ sĩ người Mỹ còn tung ra loạt 4 cú đấm trúng vào mặt Parker Porter và khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu.

Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng càng về cuối hiệp 1, Parker Porter lại càng tỏ ra “hụt hơi” hơn và khi hiệp 1 chỉ còn hơn 30 giây nữa sẽ khép lại, anh lại phải nhận thêm một tổ hợp đòn gồm 6 cú đấm, 1 pha lên gối và 1 đòn chỏ của Chris Daukaus.

Lần này, Parker Porter đã không còn đủ sức để thi đấu tiếp nên trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Chris Daukaus.

Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng chiêu thức Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng chiêu thức 'lạ'
Video: Cú đấm trực diện như trời giáng tạo nên tên tuổi huyền thoại của Mike Tyson Video: Cú đấm trực diện như trời giáng tạo nên tên tuổi huyền thoại của Mike Tyson
In bài viết

Truyền hình