Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng, khung cảnh núi non hùng vĩ với một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu sông Nho Quế nước xanh màu ngọc bích...
"4 chưa" của tòa nhà Panorama Mã Pí Lèng Tuyên bố bất ngờ của bà chủ khách sạn trên đèo Mã Pí Lèng Tòa nhà Panorama 7 tầng trên đèo Mã Pí Lèng từng bị chỉ đạo tháo dỡ

Mã Pí Lèng là cung đường đèo hiểm trở dài chừng 20 km đi qua 3 xã thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng, khung cảnh núi non hùng vĩ với một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu sông Nho Quế nước xanh màu ngọc bích, phía Bắc và Đông Bắc đèo trải dài trong tầm mắt là hàng ngàn quả núi đá trọc màu xám trùng trùng điệp điệp, khiến nhiều du khách phải quay lại nơi này để được ngắm nhìn thêm ít nhất một lần nữa trong đời.

Sau khi những thông tin và hình ảnh về ngôi nhà 7 tầng có tên Mã Pí Lèng Panorama với chức năng tổng hợp nhà nghỉ, nhà hàng, cà phê trên đèo Mã Pí Lèng thuộc huyện Mèo Vạc (Hà Giang) được báo chí phản ánh, ngày 3/10, mạng xã hội Facebook "dậy sóng".

Cư dân mạng truyền tải mạnh mẽ thông điệp "nếu thực sự yêu Mã Pí Lèng, đừng cho những kẻ phá hoại Mã Pí Lèng cơ hội kiếm tiền".

In bài viết

Truyền hình