Lực lượng quân sự của Nga gồm trực thăng cùng tổ độ xe vũ trang đã chặn đường đoàn xe của Liên quân chống IS do Mỹ dẫn đầu ở khu vực Đông Bắc Syria.
Clip: Trực thăng Nga áp sát, "chạm trán" xe quân sự Mỹ tại Syria Clip: Trực thăng Nga áp sát, "chạm trán" xe quân sự Mỹ tại Syria
Video: Dàn trực thăng Nga ùn ùn kéo tới Syria "dằn mặt" Thổ Nhĩ Kỳ? Video: Dàn trực thăng Nga ùn ùn kéo tới Syria "dằn mặt" Thổ Nhĩ Kỳ?

AMN ghi nhận, mới đây tổ đội xe vũ trang của Nga với sự hộ tống bởi trực thăng tấn công đã di chuyển đến khu vực được chiếm đóng bởi Liên quân chống IS do Mỹ cầm đầu ở Đông Bắc Syria.

Nguồn: RusVesna.SU

Lực lượng của Nga được giao nhiệm vụ cản trở sự hiện diện trái phép của lực lượng do quân đội Mỹ dẫn đầu. Trong quá trình tuần tra, tổ đội xe của Nga phát hiện 10 chốt chiếm đóng trái phép của Mỹ trên khu vực này.

Lực lượng quân sự của Nga và Mỹ tại Syria liên tục có các cuộc đụng độ căng thẳng. 2 tuần trước đó, các phương tiện quân sự và trực thăng của Nga cũng đã bao vây các xe bọc thép của Mỹ và gây nên những thương tổn cho quân đội Mỹ.

Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ (NSC) cho biết trong một tuyên bố rằng, một chiếc xe của Nga đã đâm thẳng vào xe địa hình chống mìn của Mỹ, "gây thương tích cho tổ lái".

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố rằng, họ đã cảnh báo trước với liên quân chống IS về một lực lượng quân cảnh của Nga chuẩn bị đi qua.

Video: Tận thấy "cá sấu" Nga huỷ diệt khủng bố ở Syria Video: Tận thấy "cá sấu" Nga huỷ diệt khủng bố ở Syria
TGĐ Russian Helicopters: VN là ưu tiên số 1 và điểm đến của trực thăng Nga hiện đại nhất TGĐ Russian Helicopters: VN là ưu tiên số 1 và điểm đến của trực thăng Nga hiện đại nhất
In bài viết

Truyền hình