Khi đã phá được cửa, đối tượng này liền chạy vào nhà rồi chích điện, lôi con chó ra ngoài. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.
Video: Giành chiến thắng, võ sĩ vẫn cay cú lao tới "đấm lén" đối thủ khiến đám đông được dịp "đánh hôi" Video: Giành chiến thắng, võ sĩ vẫn cay cú lao tới "đấm lén" đối thủ khiến đám đông được dịp "đánh hôi"
Video: Rắn mamba đen háu đói vật vã nuốt chửng rắn nâu Video: Rắn mamba đen háu đói vật vã nuốt chửng rắn nâu

Nguồn: MXH

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trộm chó táo tợn của một người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, cầm đèn pin và cây chích điện đang loay hoay tìm cách phá cửa nhà dân. Sau một hồi xem xét, hắn lùi lại phía sau để lấy đà rồi đạp mạnh vào cánh cổng.

Khi đã phá được cửa, đối tượng này liền chạy vào nhà rồi chích điện, lôi con chó ra ngoài.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi bức xúc trước hành động táo tợn của tên trộm này.

Video: Thủ môn phải rời sân sau cú đạp ác ý của đối thủ Video: Thủ môn phải rời sân sau cú đạp ác ý của đối thủ
Video: Người đàn ông cầm dao chém xe khách, bị đánh dã man trên đường Video: Người đàn ông cầm dao chém xe khách, bị đánh dã man trên đường
In bài viết

Truyền hình