Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
09:04 | 12/12/2021 GMT+7

Video: Hai thanh niên dùng súng trộm chó giữa ban ngày

aa
Phát hiện khu vực không có người qua lại, 2 thanh niên đi xe máy đã dùng súng bắn trộm một con chó khiến người xem bức xúc.
Video: Nữ chủ quán phi thân qua tủ kính nhanh chư chớp, tóm gọn tên cướp điện thoại Video: Nữ chủ quán phi thân qua tủ kính nhanh chư chớp, tóm gọn tên cướp điện thoại
Video: Tỉ thí giữa phố, thanh niên ngã đập mặt xuống đường rồi bất tỉnh sau cú đá lỗi Video: Tỉ thí giữa phố, thanh niên ngã đập mặt xuống đường rồi bất tỉnh sau cú đá lỗi

Nguồn: MXH

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trộm chó táo tợn ngay giữa ban ngày khiến người xem không khỏi bức xúc.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 9/12, tại khu vực gần cầu Dầu thuộc khóm 2, phường 1, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Cụ thể, theo diễn biến trong clip, có hai nam thanh niên mặc áo khoác xanh, đèo nhau trên một chiếc xe máy đang đi trên đường thì phát hiện thấy một con chó. Ngay sau đó, cả hai dừng xe. Gã ngồi sau nhanh chóng bước xuống, dùng súng bắn con chó bất tỉnh rồi ôm lên xe tẩu thoát.

Toàn bộ diễn biến sự việc diễn ra trong vòng chưa đầy 10 giây và đã được camera giám sát ghi lại.

Video: Trăn khủng phi thân nhanh như chớp, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước Video: Trăn khủng phi thân nhanh như chớp, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước
Video: Lợi dụng nữ nhân viên mất cảnh giác, người đàn ông trộm điện thoại nhanh như chớp Video: Lợi dụng nữ nhân viên mất cảnh giác, người đàn ông trộm điện thoại nhanh như chớp
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhóm đối tượng đi ô tô, dùng súng chích điện để trộm chó

Nhóm đối tượng đi ô tô, dùng súng chích điện để trộm chó

Ngày 3/1, anh V.T.D (46 tuổi, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) cho biết vừa bị nhóm trộm chó dùng súng chích điện để bắn và bắt mất một con chó của gia đình.
Bốn thanh niên dùng súng điện ngang nhiên "bắt trộm chó" ngay trước mặt chủ

Bốn thanh niên dùng súng điện ngang nhiên "bắt trộm chó" ngay trước mặt chủ

Nhóm bốn thanh niên thản nhiên hỏi 'chó của ai', rồi bắn súng điện, trộm chó ngay trước mặt khổ chủ ở quận 12, TP.HCM, trong lúc đường phố rất đông đúc.
Gặp chú cún “ranh ma”, siêu trộm chó “chào thua”

Gặp chú cún “ranh ma”, siêu trộm chó “chào thua”

Có lẽ không nhiều clip về cẩu tặc lại khiến người xem phải "ôm bụng cười" thay vì thể hiện sự phẫn nộ như đoạn clip dưới đây.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động