Nhờ màn giải cứu kịp thời của đồng loại, con trâu rừng may mắn giữ được mạng sống khi bị cả sư tử và cá sấu truy sát.
Video: Báo hoa con bị linh cẩu truy sát trong lúc vắng mẹ Video: Báo hoa con bị linh cẩu truy sát trong lúc vắng mẹ
Video: Bị báo đốm truy sát, linh dương bất ngờ có hành động lạ khiến kẻ đi săn "đứng hình" Video: Bị báo đốm truy sát, linh dương bất ngờ có hành động lạ khiến kẻ đi săn "đứng hình"

Nguồn: MXH

Cuộc giải cứu ngoạn mục này được Thuli Khumalo, Giám đốc công ty du lịch Atamela Tours ghi lại tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Cụ thể, theo diễn biến, khi đang chở đoàn khách tới đập Transport trong khu bảo tồn, Thuli bất ngờ trông thấy đàn sư tử núp dưới bóng râm bên hồ và tìm kiếm con mồi.

Thấy con trâu đực già đang lang thang ở mép hồ, những con sư tử đã lập tức đuổi theo và dồn nó chạy xuống nước. Lúc này, một con cá sấu bắt đầu nhắm về phía trâu đực.

Cho rằng dưới nước có thể nguy hiểm hơn trên cạn, con trâu quyết định quay lại bờ. Tuy nhiên, khi vừa đặt chân lên bờ, nó đã phải dồn hết tốc lực bỏ chạy vì bị đàn sư tử đuổi theo sát nút.

May mắn cho nó là đàn trâu rừng đã nghe thấy tiếng kêu của đồng loại và lập tức chạy đến xua đuổi đàn sư tử để giải cứu cho đồng loại.

Video: Cầu thủ nhận thẻ vàng sau màn ăn vạ lộ liễu trên sân Video: Cầu thủ nhận thẻ vàng sau màn ăn vạ lộ liễu trên sân
Video: Thanh niên bị cá sấu rượt đuổi trên sông và màn thoát thân gay cấn Video: Thanh niên bị cá sấu rượt đuổi trên sông và màn thoát thân gay cấn
In bài viết

Truyền hình