Khi đang chuẩn bị thưởng thức chiến lợi phẩm, hai con sư tử cái bất ngờ xảy ra xích mích và để cho trâu rừng bật dậy tẩu thoát.
Video: "Cẩu tặc" táo tợn dọa chích điện chủ nhà để cướp chó giữa ban ngày Video: "Cẩu tặc" táo tợn dọa chích điện chủ nhà để cướp chó giữa ban ngày
Video: Nam thanh niên dũng cảm dùng thân mình đỡ em bé ngã từ tầng 5 Video: Nam thanh niên dũng cảm dùng thân mình đỡ em bé ngã từ tầng 5

Nguồn: LatestSighting.com

Thông tin ban đầu, sự việc được ghi lại tại Công viên Quốc gia Great Kruger, Nam Phi.

Theo đó, phát hiện thấy đàn trâu rừng đang kiếm ăn ở phía xa, bầy sư tử đã lập tức bao vây và tấn công. Ngay sau đó, những con sư tử đã bao vây và cô lập được một con trâu rừng trong đàn.

Nhờ lợi thế về số lượng và sức mạnh vượt trội, bầy sư tử không gặp nhiều khó khăn trong việc hạ gục trâu rừng. Chứng kiến đồng loại gặp nạn, đàn trâu rừng chỉ biết đứng nhìn từ phía xa.

Tưởng chừng cuộc đi săn đã thành công và những con sư tử đã có thể thưởng thức chiến lợi phẩm của mình thì một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Cụ thể,,hai con sư tử cái đã xảy ra xích mích và gây sự với nhau khiến bầy sư tử sau đó lao vào cắn xé nhau mà quên mất con mồi. Nhân cơ hội này, con trâu rừng lập tức bật dậy để bỏ chạy.

Video: Sư tử đực ra tay đoạt mạng trâu rừng Video: Sư tử đực ra tay đoạt mạng trâu rừng
Video: Trâu rừng bị sư tử và cá sấu truy sát trên sông Video: Trâu rừng bị sư tử và cá sấu truy sát trên sông
In bài viết

Truyền hình