Khi Daizen Maeda đang chuẩn bị thực hiện quả ném biên thì tiền đạo Wellington Silva đã tự đâm đầu vào cùi chỏ đối thủ rồi nằm ăn vạ.
Video: Trọng tài cho cầu thủ nhắm mắt, tự chọn thẻ phạt trên sân Video: Trọng tài cho cầu thủ nhắm mắt, tự chọn thẻ phạt trên sân
Video: Cầu thủ tung cú đấm lén khiến đội bạn ngã gục trên sân Video: Cầu thủ tung cú đấm lén khiến đội bạn ngã gục trên sân

Nguồn: MXH

Được biết, màn ăn vạ lộ liễu này diễn ra trong trận đấu giữa Gamba Osaka và Yokohama Marinos tại giải vô địch Nhật Bản (J-League).

Cụ thể, theo diễn biến, phút 90 của trận đấu, bóng văng ra khỏi đường biên dọc và tiền đạo Daizen Maeda bên phía Yokohama Marinos đã nhanh chóng chạy ra nhặt bóng để thực hiện quả ném biên.

Tuy nhiên, khi Daizen Maeda đang cầm giơ lên cao thì tiền đạo Wellington Silva bên phía Gamba Osaka đã đi tới rồi tự cụng đầu vào cùi chỏ đối phương. Ngay sau đó, anh nhìn về phía trọng tài rồi giả vờ ôm mặt ngã xuống trông rất đau đớn.

Có lẽ vì chứng kiến kỹ năng diễn xuất của Wellington Silva quá dở nên trọng tài Futoshi Nakamura đã đi đến gần và yêu cầu tiền đạo này đứng dậy. Tuy nhiên, anh chàng vẫn nằm trên sân.

Bức xúc trước tình huống ăn vạ của đối phương nên một cầu thủ Yokohama Marinos đã chạy đến và nhấc bổng tiền đạo người Brazil lên. Cuối cùng, trọng tài đã tặng cho Wellington Silva một thẻ vàng.

Video: Thanh niên bị cá sấu rượt đuổi trên sông và màn thoát thân gay cấn Video: Thanh niên bị cá sấu rượt đuổi trên sông và màn thoát thân gay cấn
Video: "Phá bóng" từ giữa sân, cầu thủ ghi siêu phẩm khó tin Video: "Phá bóng" từ giữa sân, cầu thủ ghi siêu phẩm khó tin
In bài viết

Truyền hình