Ông Hamade đã lênh đênh trên biển suốt 8 ngày 7 đêm trong chiếc thùng xốp nhựa mà không hề có thức ăn và nước uống.
Philippines: Sạc điện thoại phát nổ, 15 ngôi nhà cháy rụi trong đêm Philippines: Sạc điện thoại phát nổ, 15 ngôi nhà cháy rụi trong đêm
Video: Máy bay không người lái Azerbaijan thả tên lửa làm nổ tung xe tăng Armenia Video: Máy bay không người lái Azerbaijan thả tên lửa làm nổ tung xe tăng Armenia

Ông Hamade, một ngư dân 62 tuổi (ở Indonesia) vẫn điều khiển con tàu ra khơi để đi đánh bắt cá thu như bình thường vào ngày 17/9. Khi đang có mặt trên vùng biển Kota Baru Regency, phía đông tỉnh Kalimantan, ông Hamade bất ngờ phát hiện một lỗ hổng trên tàu.

Qua lỗ hổng, nước biển dần chảy vào bên trong con tàu. Phán đoán tình hình, ông Hamade cho rằng con tàu có thể bị chìm trong vài tiếng đồng hồ.

Nguồn: Cảnh sát biển Kota Baru Regency

Dù đã cố lấy mấy miếng cao su để lấp đi chỗ thủng, nhưng cuối cùng ông Hamade phải từ bỏ mọi nỗ lực do tàu dần chìm xuống biển. Để sống sót, ông Hamade buộc phải ngồi trong chiếc thùng xốp nhựa vốn được dùng để giữ cá được tươi trong quá trình đánh bắt.

Ông Hamade đã lênh đênh trên biển suốt 8 ngày 7 đêm trong chiếc thùng xốp nhựa mà không hề có thức ăn và nước uống. May mắn, một chiếc tàu đánh cá đã đi ngang qua khu vực chiếc thùng xốp của ông Hamade vào chiều ngày 24/9 tại khu vực biển của thành phố Balikpapan. Địa điểm ông Hamade được tìm cách chỗ con tàu bị chìm khoảng 200 dặm.

Ông Hamade được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức, mất nước nghiêm trọng và đói lả. Do đó, các thuyền viên trên con tàu đi ngang qua đã cho ông Hamade ăn trước khi đưa ông này tới khu cảng gần nhất để nghỉ ngơi.

Video: Dàn cảnh trộm xe máy "cực ăn ý" khiến nạn nhân ngơ ngác Video: Dàn cảnh trộm xe máy "cực ăn ý" khiến nạn nhân ngơ ngác
Video: Võ sĩ Video: Võ sĩ 'tí hon' giành chiến thắng ngoạn mục ở trận đấu đặc biệt
In bài viết

Truyền hình