Đoạn video được công bố cho thấy một xe tăng của Armenia nổ tung do bị tấn công với máy bay không người lái Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất.
Video: Người Kurd dồn dập nã tên lửa, phá hủy trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria Video: Người Kurd dồn dập nã tên lửa, phá hủy trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria
Sân bay Baghdad của Iraq bị tên lửa tấn công Sân bay Baghdad của Iraq bị tên lửa tấn công

Nguồn: Daily Mail

Giao tranh đã leo thang ngày 28/9 giữa Azerbaijan và Armenia khiến 55 người thiệt mạng. Đây là ngày đối đầu bằng hỏa lực thứ hai giữa hai quốc gia.

Nhà phân tích Olesya Vartanyan tại Tổ chức Khủng hoảng Quốc tế (Bỉ) nhận xét: “Chúng tôi chưa từng chứng kiến điều tương tự kể từ khi đình chiến trong thập niên 90 của thế kỷ trước”.

Nga, Trung Quốc, Iran và Mỹ đều đã lên tiếng đề nghị Azerbaijan và Armenia lập tức ngừng bắn. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ hỗ trợ Azerbaijan.

Đối đầu giữa Yerevan và Baku liên quan đến vùng tranh chấp Nagorno-Karabakh. Armenia và Azerbaijan đã giao tranh trong 6 năm liên quan đến khu vực này và ngừng bắn từ năm 1994.

Video: Hai máy bay không người lái bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên không ở Syria Video: Hai máy bay không người lái bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên không ở Syria
Clip: Trực thăng trinh sát không người lái đầu tiên của Pháp bay thử nghiệm Clip: Trực thăng trinh sát không người lái đầu tiên của Pháp bay thử nghiệm
In bài viết

Truyền hình