Quân đội Mỹ vừa công bố đoạn video cho rằng tàu Nga đã tiếp cận ngay phía sau chiến hạm Mỹ và có hành động thiếu chuyên nghiệp gây mất an toàn cho cả 2 bên.
video tau chien nga my suyt lam dieu kinh khung tren bien a rap Hai tàu khu trục tên lửa Trung Quốc vừa hạ thủy chỉ là "hổ giấy"?
video tau chien nga my suyt lam dieu kinh khung tren bien a rap Trung Quốc chỉ trích chiến hạm Mỹ áp sát Hoàng Sa

Đoạn video được đăng tải trên kênh truyền thông của quân đội Mỹ mới đây ghi lại cảnh khu trục hạm USS Farragut tiến sát gần một con tàu Nga ở Biển Ả Rập và phía Washington cho rằng đây là hành động gây nguy hiểm.

"Tàu Nga đã tiếp cận ngay phía sau chiến hạm Mỹ và có hành động thiếu chuyên nghiệp gây mất an toàn cho cả 2 bên", Hạm đội 5 Mỹ cho biết trong một tuyên bố.

Phía Nga ngay lập tức đáp trả và khẳng định, thuỷ thủ đoàn đã hành động một cách chuyên nghiệp, thực hiện thao tác cho phép ngăn chặn va chạm với con tàu Mỹ vi phạm. Rất may pha áp sát đã không gây nên sự cố đáng tiếc nào dù 2 bên vẫn đổ lỗi cho nhau.

video tau chien nga my suyt lam dieu kinh khung tren bien a rap Video: Nghi Mỹ dàn dựng vụ suýt va chạm tàu chiến Nga

Sau vụ tàu chiến Mỹ và tàu khu trục của Nga suýt va chạm với nhau trên biển Hoa Đông ngày 7/6, một đoạn video ...

video tau chien nga my suyt lam dieu kinh khung tren bien a rap Video: Mục tiêu trên biển Baltic bị tàu chiến Nga "nuốt chửng" trong chớp mắt

Cảnh quay cho thấy tàu hộ vệ Stoikiy trọng tải 1.800 tấn, phóng tên lửa chống hạm Uran về phía mục tiêu giả định là ...

video tau chien nga my suyt lam dieu kinh khung tren bien a rap NÓNG: Tàu chiến Nga ồ ạt tập kích tên lửa Kalibr, hủy diệt trung tâm chỉ huy IS ở Syria

BQP Nga vừa ra thông báo, tàu chiến Nga mang tên Đô đốc Essen vừa phóng một loạt tên lửa Kalibr, xuất sắc lập công, ...

In bài viết

Truyền hình