Siêu bão Goni đã bẻ gẫy dàn đèn khổng lồ trong sân vận động của Philippines vào sáng 1/11 khi nó đổ bộ vào nước này với sức gió hơn 225km/h.
Video: Trộm táo tợn tông sập cổng sắt rồi bỏ chạy, 15 phút sau quay lại "hốt" xe máy Video: Trộm táo tợn tông sập cổng sắt rồi bỏ chạy, 15 phút sau quay lại "hốt" xe máy
Video: Khói đen cuồn cuộn, lửa bao trùm công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương Video: Khói đen cuồn cuộn, lửa bao trùm công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương

Nguồn: Newsflare

Bão Goni, cơn bão nhiệt đới mạnh nhất thế giới của năm 2020 sau khi đổ bộ vào phía nam của đảo Luzon ngày 1-11 đã cho thấy sức mạnh của nó với gió mạnh và mưa lớn.

Hình ảnh cho thấy, dàn đèn khổng lồ của sân vận động ở San Jose thuộc tỉnh Carmines Sur bị gió mạnh bẻ gãy.

Vùng trung tâm Manila cũng có mưa lớn nhỏ, mưa vừa, thỉnh thoảng có mưa to kèm gió mạnh do mắt bão đi qua khu vực gần thủ đô.

Tuy nhiên, một cơn bão mới đang hình thành ngoài khơi và di chuyển theo hướng tây hướng về vùng biển Philippines trong vòng 24 đến 48 giờ tới.

Theo Cơ quan Quản lý và giảm thiểu rủi ro thiên tai quốc gia, khoảng 1/3 dân số Philippines (19,8-31,1 triệu người) bị ảnh hưởng bởi bão Goni, trong đó khoảng 2,4 triệu người nghèo và 221.000 hộ sống trong những ngôi nhà tạm bợ không kiên cố.

Video: Siêu bão Goni nhấn chìm nhiều làng mạc, gây vỡ đê ở Philippines Video: Siêu bão Goni nhấn chìm nhiều làng mạc, gây vỡ đê ở Philippines
Video: Chó "lầy lội" cố tình Video: Chó "lầy lội" cố tình 'trêu' nam thanh niên bằng cách nhại dáng đi cà nhắc
In bài viết

Truyền hình