Siêu bão Goni đã suy yếu sau khi tràn qua phần phía nam của đảo Luzon, Philippines vào ngày 1/11. It nhất 4 người thiệt mạng, nhiều làng mạc bị siêu bão nhấn chìm.
Video: Thanh niên lạ mặt trốn trên nóc nhà vệ sinh giữa đêm, cả xóm trọ lao vào "vây bắt" Video: Thanh niên lạ mặt trốn trên nóc nhà vệ sinh giữa đêm, cả xóm trọ lao vào "vây bắt"

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cầm gậy quây người lạ mặt trốn trên nóc nhà vệ sinh lúc giữa đêm khiến ...

Video: Người dân liều lĩnh bơi thuyền vớt củi bất chấp nước sông dâng cao cuồn cuộn Video: Người dân liều lĩnh bơi thuyền vớt củi bất chấp nước sông dâng cao cuồn cuộn

Bất chấp sự ngăn cấm của lực lượng chức năng, nhiều người dân vẫn liều mình ra giữa sông vớt củi trong lúc nước dâng ...

Cơ quan khí tượng của Philippines (PAGASA) cho biết lúc 11h ngày 1/11 (giờ địa phương) rằng Goni vẫn là mối đe dọa lớn khi đi qua các tỉnh phía nam thủ đô Manila.

Thống đốc tỉnh Albay ở vùng Bicol Al Francis Bichara cho biết bão Goni đã đổ bộ hai lần vào hai nơi trong khu vực Bicol và khiến 4 người tử vong. Trong đó, một người bị cây đè và một đứa trẻ 5 tuổi bị cuốn trôi sau khi nước sông dâng lên.

In bài viết

Truyền hình