Dù pháp luật đã nghiêm cấm mọi hình thức mua bán dâm nhưng một số người đã bị các đối tượng cò mồi lột sạch tiền dù chưa hề được trải nghiệm "từ A đến Z" như quảng cáo.

Tình trạng lừa đảo mại dâm để cưỡng đoạt tài sản đang diễn ra tại phố Trần Duy Hưng, Hà Nội. Sau nhiều ngày thâm nhập để điều tra, những góc tối bên trong con phố này đã được ghi lại dưới ống kính máy quay giấu kín.

Đầu trần không mũ bảo hiểm, lượn lờ dọc phố suốt đêm, bất cứ nam thanh niên nào đi qua đây cũng trở thành mục tiêu săn đuổi của các đối tượng cò mồi này. Sau khi vòng vèo qua nhiều ngõ nhỏ, khách được cò mồi dẫn đến một quán tẩm quất. Cánh cửa xếp nhanh chóng đóng lại khi khách đã vào bên trong cũng là lúc chiếc bẫy đầu tiên được giăng ra là trả tiền vé lần 1.

Khi đã đưa tiền và chỉ còn một nhân viên nữ trong phòng, khách sẽ tiếp tục được trải nghiệm chiếc bẫy thứ 2 là đấm bóp 5-7 phút và nằm chờ. Thế nhưng, gần 1 tiếng trôi qua, vẫn chẳng có gì thay đổi, đợi cho khách hết kiên nhẫn, nữ nhân viên mới lộ bộ mặt thật.

Dù đã nộp 300.000 đồng trước đó nhưng ngay khi khách có ý định bỏ đi, đối tượng này lập tức đứng dậy chặn cửa. Ở bên trong cánh cửa đã bị chốt chặt, cùng với sức ép của các đối tượng côn đồ, nạn nhân không còn cách nào khác là phải móc ví mà chưa hề sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Qua 2 lần mất tiền nhưng vẫn còn một cái bẫy nữa đang đợi khách làng chơi là trả tiền vé tẩm quất. 5 đối tượng ngồi chờ sẵn trong nhà cũng thể hiện sự hung hãn khiến cho khách làng chơi như cá nằm trong rọ, chẳng còn cách nào khác là tiếp tục móc hầu bao. Chỉ với chiêu thức này, mồi câu 300.000 đồng lúc đầu nhanh chóng biến thành quả đắng lớn gấp 4, 5 lần, thậm chí, hàng chục lần tùy thuộc vào con mồi có dễ hay không.

Đáng ngạc nhiên là những hành vi lừa đảo cưỡng đoạt tài sản như thế này đã diễn ra vài năm nay nhưng mỗi đêm vẫn có hàng chục con mồi mắc bẫy.

video quy ong ham cua la sap bay tren pho tran duy hung ha noi Đột kích ma tuý, mại dâm ở TP Đồng Hới

TĐO-Công an tỉnh Quảng Bình vừa đột kích triệt phá ổ ma túy và mại dâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới, gần 50 ...

video quy ong ham cua la sap bay tren pho tran duy hung ha noi Sao nữ nổi tiếng nằm trong đường dây mại dâm liên quan tới Seungri?

(TĐO) - Nữ diễn viên Go Joon Hee bị cho là một trong số những chân dài có liên quan đến hoạt động môi giới ...

video quy ong ham cua la sap bay tren pho tran duy hung ha noi Dự thảo sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học: Bộ GD-ĐT thừa nhận không phù hợp, sẽ xem xét kiểm điểm ban soạn thảo

Bộ GD-ĐT cho biết khung xử lý kỷ luật đối với HSSV về hành vi có hoạt động mại dâm trong dự thảo không còn ...

video quy ong ham cua la sap bay tren pho tran duy hung ha noi Hà Tĩnh: Khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng môi giới mại dâm

TĐO-Trao đổi với PV chiều 24/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố ...

Truyền hình